TL&TX

Phân tích tỷ lệ Amiens vs AS Monaco, 2h00 ngày 9/2

Monaco vừa thoát khỏi chuỗi 3 trận toàn thua khi thắng nhẹ nhàng Angers ở vòng đấu trước. Tuy chỉ có 3 điểm nhờ tỷ số 1-0, đội bóng này đã mang lại những sự thay đổi tích cực nhất định. Và đó là đà tâm lý tốt cho cuộc đấu tới đây trước đối thủ không thể tốt hơn là Amiens. 

Đội chủ nhà ở trận tới chỉ đang đứng thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng và đã không thắng ở 8 trận đã qua trên mọi đấu trường với tới 4 thất bại. Đội bóng này sẽ khó thoát khỏi một tấm vé xuống hạng mùa này. 

Amiens cũng không có được đội hình mạnh nhất ở trận đấu tới với cơn bão chấn thương khiến 4 trụ cột phải nằm giường bệnh. Trong khi đó, Monaco sẽ chiểu thiếu Gelson Martins vì án treo giò. Đây không phải mất mát lớn khi họ còn nhiều sự lựa chọn khác. 

Bên cạnh đó, ở 7 lần chạm trán gần nhất, Monaco chưa từng thua trước Amiens với tới 4 chiến thắng. Đáng chú ý, trong đó có 3 thắng lợi ở 3 trận gần nhất với các tỷ số cách biệt. Monaco không để thủng lưới ở chuỗi này trong khi ghi tới 7 bàn vào lưới đối thủ. 

Bởi vậy, với ngưỡng tỷ lệ thấp như 1/4:0, niềm tin rõ ràng nên thuộc về Monaco. Thế nhưng, với ngưỡng bàn thắng còn cao, người hâm mộ sẽ tin tưởng vào số ít nhiều hơn với một chiến thắng vừa đủ của đội khách. 

Dự đoán Amiens 0-2 AS Monaco