TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Nantes chưa thắng trận nào từ đầu mùa.

Amiens trải qua giai đoạn giao hữu đầu mùa không thực sự thành công với 2 thất bại, 1 trận hòa và 2 chiến thắng sau 5 trận đấu. Chính điều này khiến NHM đội bóng cảm thấy lo lắng cho mục tiêu trụ hạng được đặt ra đầu mùa, nhất là sau thất bại trước Nice ở trận mở màn mùa giải mới.

Rất may cho Amiens là ở lượt trận thứ 2, đội chủ nhà đã có được chiến thắng đầy bất ngờ trước đương kim Á quân Lille khi được trở về tổ ấm của mình. Cũng cần nhấn mạnh rằng đó là thắng lợi khá may mắn của Amiens, khi họ được chơi hơn người từ cuối hiệp 1 và không thể tạo được thế trận quá vượt trội so với đối thủ.

Bước vào trận đấu đêm nay, Amiens tiếp tục có lợi thế được chơi trên sân nhà. Với điểm tựa cực lớn này, cộng thêm sự tự tin sau khi có điểm số đầu tiên ở mùa giải mới, Amiens đang rất tự tin trong cuộc tiếp đón các cầu thủ Nantes, một đội bóng không được đánh giá quá cao về thực lực.

Các cầu thủ khách đang có những trận đấu không thực sự thành công. Họ mở màn mùa giải mới bằng thất bại trước Lille, bại tướng mới đây của Amiens. Ở lượt trận thứ 2, Nantes chỉ có được 1 điểm trong cuộc tiếp đón Marseille. Với màn trình diễn nghèo nàn này, Nantes đang đứng trước nhiều khó khăn ở chuyến làm khách tới sân của Amiens.

Chọn: Amiens cả trận

Dự đoán: 1-0