TLCA: 3/4:0

TX: 2 1/4

Bà Rịa Vũng Tàu đáng ra đã chạm được một tay vào chức vô địch ở vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên, trước một Bình Định đang vào phom, Hải Anh và đồng đội đã thúc thủ với tỷ số 0-4 ngay trên sân nhà.

Bình Định vươn lên xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng và rút ngắn khoảng cách với chính Bà Rịa Vũng Tàu xuống còn 1 điểm. Cuộc đua thăng hạng ở giải hạng nhất mùa này trở nên vô cùng kịch tính ở 2 lượt trận cuối.

Thế nhưng rõ ràng là Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết. Vòng áp chót này, Bình Định sẽ làm khách trên sân Khánh Hòa - đội bóng đang cùng có được 29 điểm giống họ.

Vì vậy Bà Rịa Vũng Tàu càng không có lý do để mất điểm trước An Giang. 2 trận làm khách trước đây tại An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu thua 1, hòa 1 nhưng ở lần tái đấu sắp tới họ vẫn hoàn toàn ở thế chiếu trên.

An Giang vs Bà Rịa-Vũng Tàu, 15h30 ngày 24/10: Cờ lại đến tay

An Giang hoàn thành mục tiêu trụ hạng sau giai đoạn 1 và họ gần như không còn động lực thi đấu ở giai đoạn 2. Cả 3 trận đã đấu ở giai đoạn play-off vô địch, An Giang đều tay trắng rời cuộc chơi, thủng lưới 8 lần.

Xa hơn, 5 trận liên tiếp trước đó An Giang toàn thua, thủng lưới 12 lần và chỉ 3 lần ghi được bàn danh dự. Trên sân nhà, 3 trận gần đây An Giang toàn thua theo TLCA. Trong khi đó Bà Rịa Vũng Tàu toàn thắng cả 3 trận sân khách vừa qua với tỷ số 1-0.

Phân tích TX: Trận đối đầu giai đoạn 1 mùa này giữa hai đội đã có tới 4 bàn thắng được ghi (hòa 2-2). Tuy nhiên khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại không được đánh giá cao.

Bởi lúc này Bà Rịa Vũng Tàu buộc phải chơi thận trọng trước sức ép từ Bình Định và Khánh Hòa. Ba trận sân khách gần đây, Bà Rịa Vũng Tàu đều giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Lựa chọn chuyên gia: Bà Rịa Vũng Tàu -3/4

Dự đoán tỷ số An Giang vs Bà Rịa Vũng Tàu: 0-2.