TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

Trận đối đầu diễn ra cách đây 1 năm, Sanna Khánh Hòa khi đó còn là đại diện của V-League đã bị An Giang đánh bại với tỷ số 0-2 ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, đó chỉ là một cuộc so tài tại Cúp quốc gia, Sanna Khánh Hòa chủ động tung đội dự bị vào sân để dưỡng sức cho các trụ cột.

Lần tái đấu sắp tới trong khuôn khổ giải hạng Nhất quốc gia 2020, dù sở hữu lợi thế về mặt sân bãi, An Giang vẫn khó hứa hẹn có thể cản bước thăng tiến của Sanna Khánh Hòa. Dù gặp nhiều khó khăn về tài chính, phải chia tay thủ môn Tuấn Mạnh, về cơ bản Sanna Khánh Hòa vẫn tỏ ra vượt trội so với mặt bằng chung của giải hạng Nhất.

Sau 6 vòng đấu ở chiến dịch 2020, Sanna Khánh Hòa giành 16 điểm với 5 chiến thắng 1 trận hòa, dẫn đầu bảng xếp hạng. Trận đấu diễn ra vào chiều qua, 11/7, đội nhì bảng Bà Rịa Vũng Tàu (14 điểm) bị Bình Phước đánh bại với tỷ số 0-1. Thế nên chiều nay, Sanna Khánh Hòa càng có thêm động lực để hướng về chiến thắng.

An Giang vs Sanna Khánh Hòa, 15h30 ngày 13/7: Củng cố ngôi đầu

Sau 6 vòng đấu ở mùa giải này An Giang mới giành được 8 điểm, bằng một nửa số điểm của Sanna Khánh Hòa. Lực lượng sứt mẻ với danh sách chấn thương lên tới 4 cầu thủ, An Giang cho thấy rõ sự sa sút với 2 thất bại liên tiếp gần đây. Với tình thế hiện tại rõ ràng họ rất khó để ngăn Sanna Khánh Hòa nới rộng khoảng cách với Bà Rịa Vũng Tàu lên thành 5 điểm.

Phân tích TX: Dù được đánh giá là đội bóng có thực lực tốt bậc nhất giải hạng Nhất mùa này, Sanna Khánh Hòa vẫn đang thi đấu rất thực dụng, luôn đảm bảo sự chắc chắn cần thiết của hàng thủ. Hai trận sân khách từ đầu mùa Sanna Khánh Hòa đều giành chiến thắng với tỷ số 1-0. 3 trên 4 trận sân nhà gần đây của An Giang cũng khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Sanna Khánh Hòa -1/2

Dự đoán tỷ số An Giang vs Sanna Khánh Hòa: 0-2.