Anadia hiện đang thi đấu tại giải hạng ba Bồ Đào Nha và đứng thứ ba trên bảng xếp hạng của nhóm D với 15 điểm sau 7 vòng đấu. Hiện tại Anadia đang kém đội đầu bảng Canelas 2010 3 điểm và đội nhì bảng Lusitânia Lourosa 1 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Anadia đang có 4 trận thắng liên tiếp và trận hòa với Águeda ở vòng đấu gần nhất. Trên sân nhà Anadia đã bất bại cả 6 trận từ đầu mùa giải với 4 trận thắng và 2 trận hòa.

Trong khi đó Estrela cũng là đội bóng đang thi đấu tại giải hạng ba và đang dẫn đầu bảng G với 22 điểm sau 8 vòng đấu. Estrela đang có nhiều hơn đội nhì bảng Sporting CP II 2 điểm nhưng bỏ xa các đội phía sau tới cả chục điểm.

Thành tích của Estrela  cũng rất tốt kể từ đầu mùa giải khi chỉ để hòa 1 trận duy nhất, thắng cả 10 trận còn lại trong số các trận đã đấu trên cả 2 mặt trận là giải vô địch và cúp quốc gia.

Anadia vs Estrela, 21h00 ngày 14/12: Kỳ phùng địch thủ

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Estrela vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ do thàn tích rất ấn tượng của đội bóng từ đầu mùa giải. Tuy nhiên Anadia cũng thi đấu rất tốt trên sân nhà nên có lẽ đội chủ nhà vẫn sẽ bảo toàn được tỷ số và trận đấu có thể kéo dài sang loạt sút luân lưu.

Thành tích đối đầu

Mặc dù cùng thi đấu ở giải hạng ba Bồ Đào Nha nhưng trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau lần nào.

Dự đoán tỷ số Anadia vs Estrela: 1-1