+ Thông tin tỷ lệ:

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Angers không thua theo TLCA tới 7 trong số 8 trận mới đây tại mọi đấu trường.

Angers có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải 2019/20 khi họ bất bại tới 5 trong số 6 trận giao hữu trong mùa hè (chỉ tính trong 90 phút chính thức). Đáng khen, đội bóng phía Tây nước Pháp từng cầm hòa ông lớn của Premier League là Arsenal trong chuỗi trận kể trên.

Trở lại với Ligue 1 2019/20, Angers vẫn giữ được sự phong độ tập trung. Chi tiết, đội quân của HLV Moulin thắng 2 và chỉ để thua 1 trận trên sân của Lyon sau 3 vòng đấu đầu tiên, qua đó xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp. Cuối tuần này, Angers trở về sân nhà tiếp đón Dijon và đây là cơ hội để họ tìm kiếm 3 điểm trọn vẹn nhằm chen chân vào top 4.

Cần biết, sân Raymond-Kopa của Angers không phải điểm đến dễ chịu ở thời điểm hiện tại. Lấy thành tích toàn thắng cả 2 trận sân nhà kể từ đầu mùa của Les Scoistes làm bằng chứng. Đáng nói, đây đều là những chiến thắng có tỷ số cách biệt thuộc về Angers (thắng 3-1 trước Bordeaux và thắng 3-0 trước Metz).

Mọi thức càng thêm dễ dàng với đội chủ sân Raymond-Kopa khi đối thủ của họ ở lượt trận đêm nay là cái tên ưa thích Dijon. Lùi lại mùa trước, Angers đã giành trọn 6 điểm tuyệt đối trong 2 lượt trận đối đầu Dijon. Tính xa hơn, họ thắng 11 trận, hòa 6 và chỉ để thua 2 lần trong 19 trận đối đầu kể từ năm 2008 cho tới nay.

Một điểm giới đầu tư cần đặc biệt lưu ý, Dijon đang trong cơn khủng hoảng nghiêm trọng về phong độ. Sau 3 lượt trận tại Ligue 1 2019/20, thầy trò HLV Jobard đều chịu cảnh trắng tay và qua đó xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp.

Chuyên gia nhận định: Angers -3/4

Dự đoán tỷ số: 4-0