TL CA: 1/4:0

TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Mali đều ghi được 4 bàn thắng trong 2 lần gặp nhau gần nhất.

Ở lượt trận cuối cùng, ứng viên hàng đầu cho ngôi vương là Mali sẽ chạm trán nhược tiểu Angola cũng đang rất ổn định tại trận cầu lượt cuối bảng D. Đây mới là lần thứ 2 họ giáp mặt nhau, hãy xem Mali có tiếp tục bất bại trước Angola để giữ ngôi đầu cùng tấm vé đi tiếp. Hay Angola sẽ gây sốc để có 3 điểm nhằm đoạt vé vào vòng trong từ chính đối thủ.

Sau ngày ra quân thắng tưng bừng 4-1 trước Mauritania, Mali đã có trận hòa 1-1 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Tunisia, họ thậm chí còn mở tỷ số do công của Samassekou. Trận hòa này giúp Mali chắc ngôi đầu và đang tự quyết tấm vé đi tiếp với 4 điểm, 7 trận gần đây họ cũng chỉ thua có 2 lần nhưng thắng kèo tới 5 trận.

Phía đối diện, Angola vừa hòa liền 2 trận từ đầu giải, họ hòa may Tunisia 1-1 ở trận ra quân rồi mới đây là bị nhược tiểu Mauritania hòa 0-0 quá tẻ nhạt, đây là trận thứ 5 liên tiếp họ bất bại, thắng kèo tới 4 trận. Trong khi Angola vắng mặt 3 kỳ liên tiếp trước đó, thành tích tốt nhất là 2 lần vào tứ kết cùng thứ hạng xếp tận thứ 122 thế giới, họ cũng chỉ có ngôi sao hiếm hoi là hậu vệ Bruno Gaspar của Sporting Lisbon.

Còn Mali đã 1 lần Á quân năm 1972 cùng các ngôi sao hàng đầu ở trời Âu là Youssuf Kone của Lille cùng Hamary Traore ở hàng thủ, tuyến giữa có sao mai Adama Traore của Monaco, Coulibaly của Rangers, cùng Moussa Marega của Porto. Xem ra cửa thắng kèo cho Mali trận này rất sáng dù phải chấp 1/4 trái.

Chuyên gia nhận định: Mali -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2