TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Daejeon Citizen không thắng 10 trận liên tiếp gần đây.

Anyang đang có được điểm rơi phong độ rất tốt, khi 2 vòng đấu liên tiếp gần đây được chơi trên sân nhà, họ duy trì thành tích toàn thắng. Những kết quả ấn tượng này giúp Anyang dần thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ để leo lên vị trí thứ 5/10 đội tại giải hạng 2 Hàn Quốc với 25 điểm.

Cơ hội để Anyang cạnh tranh nhóm dẫn đầu là không hề khả thi, khi đã kém đội nhì bảng tới 10 điểm và kém đội đầu bảng 17 điểm. Có chăng, nhiệm vụ của đội chủ nhà ở thời điểm hiện tại là nỗ lực tích lũy điểm số để cắt đuôi hẳn nhóm có nguy cơ xuống hạng, bởi họ cũng chỉ hơn nhóm 3 đội cuối bảng 7 điểm.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ khách Daejeon Citizen lại đang trong tình trạng báo động, khi đứng áp chót trên BXH với 13 điểm, hơn đội bét bảng khoảng cách 5 điểm. Đây là hệ quả của mạch trận nghèo nàn mà các cầu thủ khách đang thể hiện. Theo thống kê, Daejeon Citizen sở hữu mạch 10 trận liên tiếp không thắng với 8 thất bại và 2 trận hòa.

Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo chủ nhà Anyang chấp 0:3/4. Đây là lần đầu tiên Anyang chấp Daejeon Citizen sâu như thế. Điều này cho thấy các nhà chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng thắng trận của đội chủ nhà và nếu chơi đúng sức, Anyang hoàn toàn có thể tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng của mình thời gian qua.

Chọn: Anyang -3/4 cả trận.

Dự đoán: 2-0