TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Icheon Citizen toàn thua 2 trận sân khách gần nhất được áp TLCA.

Dù khá gần nhau về măt địa lý, nhưng Anyang và Icheon Citizen chưa từng giáp mặt cho đến khi gặp nhau vào chiều nay. Tất cả xuất phát từ việc Icheon Citizen chỉ quanh quẩn tại các giải đấu hạng dưới của bóng đá Hàn Quốc. Đơn cử như hiện tại, tập thể dưới quyền HLV Lee Hyeon-Chang tranh tài tại K3 League, tức hạng 4.

Dù đặt mục tiêu thăng hạng, nhưng Icheon Citizen khởi đầu mùa giải 2019 hết sức ì ạch. Cuối tuần trước, họ thua trắng 2 bàn trước Gyeongju Citizen. Đây là trận không thắng thứ 5 trong tổng số 6 trận vừa qua của thầy trò Lee Hyeon-Chang.

Phong độ sân khách của Icheon Citizen dĩ nhiên không có gì khả quan. Trước khi đổ bộ xuống sân Anyang, các học trò của HLV Lee Hyeon-Chang toàn thua 2 trận gần đây, bị xé lưới cả thảy 4 lần. Rộng hơn, họ thắng vỏn vẹn 1/4 trận vừa qua.

Phía đối diện, Anyang là đại diện của giải hạng 2. Mùa trước, họ cán đích thứ 6, ít hơn nhóm đá play-off thăng hạng đúng 3 điểm. Mùa này, dù khởi đầu không thực sự tốt, nhưng Anyang cũng có những trận đấu rất xuất sắc, mà màn vùi dập Busan I'Park 4-1 hôm 2/3 là minh chứng. Với sự khác biệt về đẳng cấp, cộng thêm ưu thế sân bãi, không ngạc nhiên nếu vé đi tiếp thuộc về Anyang.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Anyang

Dự đoán tỷ số: 3-0