TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Arcahaie và Verdes gặp nhau trong khuôn khổ vòng loại CONCACAF League 2020. Trước giờ bóng lăn Arcahaie được đánh giá cao hơn vào khả năng giành chiến thắng, họ chấp -3/4 theo TLCA.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, chỉ số trên sàn giao dịch khá hợp lý. Vì Arcahaie đại diện cho bóng đá Haiti, nền bóng đá phát triển hơn giải VĐQG Belize của Verdes.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Verdes cầm chắc thất bại trong 90 phút tranh tài sắp tới. Ngược lại, Verdes đang tạo được nhiều sự tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Arcahaie vs Verdes, 7h ngày 21/10: Tiếp đà bất bại

Bởi Verdes đang có phong độ cực kỳ ổn định. 15 trận liên tiếp vừa qua tính trên mọi đấu trường, Verdes bất bại với 10 chiến thắng và 5 trận hòa. Trên sân khách, Verdes không thua 7 trận liên tiếp vừa qua.

Bên phía đối diện, Arcahaie giai đoạn gần đây lại không có được phong độ tốt. 4 trận vừa qua đội bóng Haiti để mất điểm tới 3 lần với 1 thất bại và 2 trận hòa. Kinh nghiệm ở đấu trường CONCACAF của Arcahaie cũng bị đánh giá thấp.

Phân tích T/X

Trong vòng 6 trận gần đây của Arcahaie, 4 trận khép lại với với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 5 trên 6 trận sân khách vừa qua của Verdes cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng.

Đây là lần đầu tiên gặp nhau nên cả chủ nhà và khách đều phải thi đấu thận trọng. Khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới bởi vậy khó hứa hẹn sẽ xuất hiện.

Chuyên gia nhận định Arcahaie vs Verdes: Chọn Verdes +3/4

Dự đoán kết quả Arcahaie vs Verdes: 1-1