Trận đấu muộn nhất của vòng 3 bảng A giải chuyên nghiệp Argentina sẽ là cuộc đọ sức giữa Argentinos Juniors và Independiente. Sau 2 vòng đấu đầu tiên Argentinos Juniors đang có được 4 điểm và đứng thứ ba tại bảng đấu, cùng kém 2 đội đầu bảng 3 điểm.

Trong 5 trận gần đây Argentinos Juniors có được 3 trận thắng, hòa 1 và để thua 1. Tuy nhiên thành tích sân nhà của đội bóng lại không thật tốt khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 1 kể từ khi giải đấu quay trở lại.

Trong khi đó Independiente chưa có được điểm nào và hiện đang đứng bét bảng A. Hiện tại Independiente đang kém đội áp chót Arsenal 1 điểm và cũng chỉ kém đội thứ tư là Huracan 3 điểm.

Ở 5 trận đấu gần đây Independiente thắng 1, hòa 1 và để thua trong cả 3 trận gần nhất, bao gồm cả các trận tại Copa Sudamericana. Tuy nhiên thành tích sân khác của đội bóng là khá tốt với 3 trận thắng và 3 trận hòa kể từ khi giải đấu quay trở lại, trước khi để thua Huracan 2-3 ở lần du đấu gần nhất.

Argentinos Juniors vs Independiente, 5h20 ngày 29/12: Cạnh tranh ngôi đầu

Argentinos Juniors đang rất cần một chiến thắng để san bằng khoảng cách với hai đội dẫn đầu. Trong khi đó Independiente còn rất ít cơ hội để cạnh tranh ngôi đầu bảng đấu.

Thế nên với quyết tâm cao hơn đối thủ cũng như lợi thế khi được chơi trên sân nhà, nhiều khả năng Argentinos Juniors sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó hai đội đang có thành tích ngang bằng khi mỗi đội thắng 2, hòa 1 và để thua 2 trận. Tuy nhiên ở lần chạm trán gần nhất hồi cuối năm ngoái Argentinos Juniors đã giành chiến thắng 1-0 ngay trên sân của đối phương.

Đội hình dự kiến

Argentinos Juniors: Lucas Cháves, Kevin Mac Allister, Maximiliano Centurión, Elías Gómez, Jonathan Sandoval, Fausto Vera, Tomás Andrade, Daniel Saggiomo, Damián Batallini, Franco Moyano, Matías Godoy

Independiente: Sebastián Sosa, Fabricio Bustos, Alan Franco, Alexander Barboza, Ezequiel Munoz, Pablo Hernández, Andrés Roa, Alan Velasco, Lucas Romero, Silvio Romero, Gastón Togni

Dự đoán tỷ số Argentinos Juniors vs Independiente: 1-0