TL: 0:0

TX: 2 1/4

Argentinos Juniors đang có dấu hiệu sa sút về phong độ khi liên tiếp không thắng 3 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Argentina. Chi tiết, đội bóng thành Buenos Aires chỉ có được 2 trận hòa và 1 trận thua ở 3 vòng đấu mới đây. 

Tuy nhiên, may mắn cho Argentinos Juniors khi những đối thủ cạnh tranh đã không tận dụng được cơ hội để gia tăng khoảng cách điểm và họ vẫn còn nguyên cơ hội ngôi vô địch. Nếu tính tới trước lượt trận sáng mai, Argentinos Juniors tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 và chỉ kém đội đầu bảng River Plate khoảng cách của 1 trận thắng, kém đội xếp thứ 2 Boca Juniors đúng hiệu số bàn thắng thua (khi cùng có 30 điểm sau 17 vòng đấu).

Nhận định Argentinos Juniors vs Racing Club, 7h45 ngày 2/2

Hiểu rõ vấn đề, thầy trò HLV Dabove đang rất quyết tâm giành trọn 3 điểm ở trận đấu sáng mai để có thể bám đuổi đội đầu bảng. Công bằng, đây là nhiệm vụ không quá khó khăn khi họ được chơi trên sân nhà Diego Armando Maradona và đối thủ chỉ là Racing Club.

Cần nhớ, Argentinos Juniors vẫn giữ phong độ ổn định khi được chơi trên sân nhà. Tính từ đầu mùa tới giờ, họ thắng tới 6 trận và chỉ để chia điểm 2 lần – thành tích sân nhà tốt nhất giải. Trái ngược, Racing Club lại cho thấy họ là cái tên không đáng tin ở những trận đấu xa nhà. Cụ thể, họ mới thắng có 2 trong số 8 trận sân khách kể từ đầu mùa.

 Lưu ý, Racing Club từng thua tới 8 trong số 12 trận vừa rồi làm khách trên sân của Argentinos Juniors. Tổng hợp phong độ sân khách nghèo nàn kể trên, lựa chọn đội quân của HLV Beccacece sẽ là quyết định mạo hiểm.

Chuyên gia nhận định Argentinos Juniors vs Racing Club: Argentinos Juniors -0

Dự đoán kết quả trận Argentinos Juniors vs Racing Club: 1-0.