TL: 1/4:0

TX: 2    

Bảng B League C của Nations League 2020/21 diễn ra hấp dẫn khi vị trí đầu bảng (đồng nghĩa với tấm vé thăng hạng lên chơi tại League B mùa tới) đang được chia đều cho 4 đội tham dự.

Nếu tính tới trước lượt trận thứ 3 vòng bảng, Bắc Macedonia là đội đứng đầu bảng với thành tích thắng 1 và hòa 1. Tuy nhiên, họ cũng chỉ hơn đội xếp thứ 2 Georgia hiệu số bàn thắng thua và đội xếp thứ 3 Armenia khoảng cách 1 điểm.

Với cục diện hiện tại của bảng đấu, trận đấu giữa Armenia và Georgia sẽ có ảnh hưởng lớn tới cuộc đua tranh ngôi đầu.

Armenia vs Georgia (23h 11/10): Niềm tin đội khách

Trở lại với trận đấu đêm nay, Armenia là đội bóng chiến ưu thế tâm lý khi được chơi trên sân nhà song dựa vào phong độ thực tế, đội bóng của HLV Joaquín Caparrós không tạo cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư.

Nhắc lại, Armenia chỉ có được đúng 1 trận thắng trước đội bóng cuối bảng Estonia, còn lại là 1 trận thua trước Bắc Macedonia sau 2 lượt trận tại Nations League.

Nếu nhìn rộng hơn, thầy trò HLV Joaquín Caparrós chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận tới 4 thất bại ở 6 trận vừa rồi tại mọi đấu trường. Đối chiếu sang TLCA, họ cũng chỉ thắng theo châu Á 1 trận ở chuỗi trận kể trên.

Trái ngược với hình ảnh ảm đạm của Armenia, Georgia lại tạo cảm giác an toàn cho giới đầu tư khi thắng theo châu Á tới 8, hòa 1 và thua 2 lần trong số 11 trận gần nhất tại mọi ddauasd trường.

Phân tích T/X 

Trận đối đầu gần đây, Armenia để thua Georgia với tỷ số 1-2. 11/15 trận vừa rồi của Armenia có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 

Lựa chọn chuyên gia: Georgia -1/4

Dự đoán tỷ số Armenia vs Georgia: 1-2.