Trước giờ bóng lăn, Eupen sở hữu thành tích tốt hơn đôi chút so với Mechelen. Eupen có 16 điểm sau 13 trận: thắng 3, hòa 7 và thua 3. Mechelen chỉ thu về 12 điểm từ 13 trận: thắng 3, hòa 3, thua 7.

Mối tương quan đó cộng với lợi thế sân nhà, Eupen có phần được đánh giá cao hơn so với Mechelen. Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy.

Mechelen đơn giản là một trong những đối thủ mà Eupen ‘ngán’ nhất. Những lần chạm trán giữa hai đội thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bỉ thường khép lại với niềm vui dành cho Mechelen.

Eupen vs Mechelen, 23h ngày 3/12: Đối thủ kỵ giơ

Thật vậy, Mechelen bất bại 5/6 lần so tài gần nhất với Eupen thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bỉ. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra thì Mechelen thắng tới 4 trong số này.

Ngay cả khi phải làm khách trước Eupen, Mechelen cũng thường chiếm ‘thượng phong’. Họ bất bại 5/6 lần so tài gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bỉ diễn ra trên sân của Eupen và cũng có được 4 chiến thắng.

Khả năng ca khúc khải hoàn của Mechelen vào thứ Năm (3/12) càng cao khi họ sở hữu thành tích sân khách tương đối tốt. 2 trận sân khách gần nhất ở giải VĐQG Bỉ, Mechelen thu về 4/6 điểm tối đa.

Vì những lẽ đó, Mechelen hứa hẹn đánh bại Eupen để rút ngắn cách biệt về điểm số với chính đối thủ này xuống còn 1 điểm.

Dự đoán tỷ số Eupen vs Mechelen: 1-2