- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 3/4

Cả AS Monaco và Montpellier đều đang có được 10 điểm sau 6 vòng đấu tại Ligue 1 nhưng Montpellier đứng trên ở vị trí thứ 5, trong khi AS Monaco đứng thứ 6 do kém về hiệu số bàn thắng (+1 so với +4).

Hiện tại Montpellier đang nằm trong tốp các đội có suất dự cúp châu Âu nhưng kém hai đội dẫn đầu 5 điểm. Ngoài ra đội bóng cũng cùng bằng điểm với hai đội đứng dưới là Saint-Etienne và Nice. Ngay phía sau còn tới 4 đội khác đang bám sát khi khoảng cách chỉ là 1 điểm.

Trong 5 trận gần nhất AS Monaco thắng 3 và để thua 2, bao gồm cả chiến thắng trong trận giao hữu với Nice. Trên sân nhà từ đầu mùa giải AS Monaco đang có được 1 trận hòa và 2 trận thắng.

Trong khi đó ở 5 trận gần nhất Montpellier có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên trên sân khách Montpellier chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở 4 trận giao hữu trước đó tại đây, Montpellier cũng chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua.

AS Monaco vs Montpellier, 20h00 ngày 18/10: Chời đợi đôi công

Thành tích của hai đội đang ngang bằng nhau trong 5 lần đối đầu gần nhất, khi mỗi đội giành chiến thắng 2 lần, hòa 1 và để thua 2. Với việc AS Monaco vẫn đang chơi khá tốt trên sân nhà, trong khi thành tích du đấu của Montpellier là không tốt nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Phân tích TX

AS Monaco vẫn đang duy trì lối chơi tấn công khá cởi mở, cùng với việc Montpellier sẵn sàng chơi đôi công ngay cả khi du đấu nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

AS Monaco vs Montpellier, 20h00 ngày 18/10: Chời đợi đôi công

*Chuyên gia nhận định AS Monaco vs Montpellier: chọn AS Monaco -3/4

*Dự đoán tỷ số AS Monaco vs Montpellier: 2-1