TLCA: 1 1/2:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Brann toàn thắng 4 trận sân khách gần nhất.

Chênh lệch đẳng cấp giữa Asane và Brann là rất lớn, khi các cầu thủ chủ nhà đang chinh chiến tại giải hạng 3 Na Uy và Brann là đại diện ưu tú đang thi đấu ở giải VĐQG Na Uy. Ở vòng đấu đầu tiên, Asane đã có chiến thắng tưng bừng trước đội hạng 4, Bergen Nord với tỷ số 4-1. Tuy nhiên, đối thủ ở vòng 3 sẽ là thách thức lớn dành cho Asane.

Với Brann, đội khách cũng có sự khởi đầu không thể ấn tượng hơn bằng màn vùi dập đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 5 là Arna-Bjørnar với tỷ số 6-1 nhờ cú đúp của Kjelsrud Johansen, Mjøs cùng các pha làm bàn tới từ Grøgaard và Karadas. Phong độ hiện tại của các cầu thủ Brann cũng rất ấn tượng thời gian qua.

Thống kê cho thấy, kể từ sau chiến thắng trước Arna-Bjørnar hồi đầu tháng 5, các cầu thủ Brann có thêm 3 thắng lợi cùng 1 trận thua. Nếu tính xa hơn, Brann thắng 5, thua 1 ở 6 trận gần nhất. Đáng chú ý, trên sân khách Brann cũng đang duy trì mạch 4 chiến thắng liên tiếp theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á.

Bên kia chiến tuyến, chủ nhà Asane cũng đang có phong độ rất ổn định với mạch 5 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Trên sân nhà, Asane cũng thắng 3, hòa 1 ở 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, như đã đề cập, trình độ chuyên môn yếu hơn, thực lực kém hơn khiến Asane dù được chơi tại tổ ấm của mình nhưng cũng khó lòng làm nên bất ngờ.

Chọn: Brann -1 1/2 cả trận

Dự đoán: 1-4