+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2

+ Key Tip: Trong quá khứ, Aswan cũng đang để thua Ismailya ở cả 3 lần đụng độ gần nhất.

Aswan gặp Ismailya là trận đấu giữa 2 đội đang đứng ở nửa trên và nửa dưới BXH. Với các vị khách đến từ phía tây của kênh đào Suez - Ismailya, họ đứng thứ 7/18 đội. Xét về mặt điểm số, Ismailya chỉ kém vị trí trong Top 4 5 điểm vào hoàn toàn có cơ sở để hi vọng chen chân vào nhóm này. Trong khi đó, vị trí của đội chủ nhà Aswan là 17, tức áp chót BXH.

Sau 11 vòng, tập thể dưới quyền HLV Magdi Abdel Ati mới thắng 2 trận, còn lại hòa 6, thua 7. Vấn đề của Aswan nằm cả ở hàng công lẫn hàng thủ. Trong khi Ihab El-Masry và các đồng đội ở tuyến trên mới 16 lần xé lưới đối phương thì bộ tứ vệ dưới sự chỉ huy của cựu tuyển thủ quốc gia - Moaz El-Henawy đã 26 lần để đối phương vượt qua và ghi bàn.

Trở lại trận đấu diễn ra vào tối nay, không chỉ đội chủ nhà Aswan mà đội khách Ismailya đều đặt mục tiêu 3 điểm. Nên nhớ, nếu trắng tay trước Aswan, Ismailya có nguy cơ bị kéo về khu vực giữa còn Aswan thì rõ ràng họ đã bị dồn vào thế chân tường.  Nhìn vào thực lực cũng như những gì mà 2 đội đang thể hiện, nhiều khả năng đội khách sẽ là những người đạt được tham vọng của mình.

Trước khi làm khách của Aswan, Ismailya đang có 3 vòng đấu liên tiếp bất bại, trong đó thắng 2 hòa 1. Trong khi đó, Aswan vừa có chiến thắng ở vòng đấu gần nhất nhưng nên nhớ rằng trước đó họ đã 11 trận liền không thắng trên mọi đấu trường. Trong quá khứ, Aswan cũng đang để thua Ismailya ở cả 3 lần đụng độ gần nhất nên sẽ chẳng mấy bất ngờ nếu đội khách giành 3 điểm trận này.

Dự đoán kết quả Aswan vs Ismailya: 1-2