TLCA: 0:1 1/2

T/X: 3 1/4

Atalanta là đội bóng Serie A có chuỗi trận ấn tượng nhất trong năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại đội bóng này đã toàn thắng 10 trận liên tiếp tính trên mọi đấu trường. Trong khuôn khổ Serie A, Atalanta là CLB sở hữu hàng công "khủng" nhất.

Sau 30 trận tại giải đấu số 1 Italia mùa này, Atalanta đã xé lưới đối phương tới 83 lần. Xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng nhưng Atalanta có nhiều hơn đội dẫn đầu Juventus tới 20 bàn thắng. Lúc này Atalanta cũng đang rất yên tâm vào khả năng giành vé dự Champions League.

Họ xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Serie A với 63 điểm, hơn đội xếp thứ 5 AS Roma 15 điểm. Thi đấu với tinh thần thoải mái, Atalanta càng hứa hẹn hơn vào việc nối dài mạch trận ấn tượng trong giai đoạn sắp tới. Đặc biệt họ luôn phát huy được hiệu quả cao nhất khi đối đầu các đối thủ sẵn sàng chơi đôi công. 

Atalanta vs Sampdoria (2h45 9/7): Nối dài mạch toàn thắng

Sampdoria có được sự hưng phấn sau 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng với 7 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ, Sampdoria đang rất khát khao giành chiến thắng. Tuy nhiên, như đã nói, đội công với Atalanta lúc này không khác nào "tự sát".

Phân tích T/X

Sampdoria đang cố gắng hướng tới những chiến thắng để giành vé trụ hạng. Những trận gần đây họ chủ động đá tấn công nên 9 trận liên tiếp vừa qua khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Đối đầu Atalanta khả năng có nhiều bàn thắng lại càng được tin tưởng. Atalanta là CLB sở hữu hàng công tốt nhất Serie A với 83 bàn sau 30 trận.

Đội hình dự kiến

Atalanta vs Sampdoria (2h45 9/7): Nối dài mạch toàn thắng

Chuyên gia nhận định Atalanta vs Sampdoria: Chọn Atalanta -1 1/2

Dự đoán kết quả Atalanta vs Sampdoria: 4-2