TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Dù mạnh yếu mỗi lúc khác nhau nhưng ở những lần đối đầu Orlando City, Atlanta United luôn được đánh giá cao. Thành tích mà Atlanta United giành được ở những lần chạm trán trước đó cũng luôn tỏ ra vượt trội.

Cụ thể, trong vòng 11 lần đối đầu Orlando City trước đây, Atlanta United bất bại tới 10 trận với 7 chiến thắng và 3 trận hòa. Trên sân nhà, Atlanta United luôn chấp từ -1 đến -1 1/2 khi tiếp đón Orlando City.

Thế nhưng ở lần tái đấu sắp tới giữa Atlanta United vs Orlando City, chỉ số tương tự chỉ là 0:0. Điều đó sớm cho thấy niềm tin của giới cầm cân nảy mực vào khả năng giành chiến thắng của đội khách.

Thực tế cho thấy Atlanta United ở thời điểm hiện tại không đáng tin. Sau 15 trận tại MLS 2020, Atlanta United mới giành được 17 điểm. 8 trận sân nhà gần đây Atlanta United bị đánh bại tới 6 lần.

Atlanta United vs Orlando City, 6h07 ngày 8/10: Vị khách đáng tin

Ngược lại, Orlando City lại đang thi đấu rất vào phom. Sau 15 trận Orlando City đã giành được 29 điểm. 9 trận liên tiếp gần đây đội bóng này bất bại với 6 chiến thắng, 3 trận hòa và thắng 8 lần theo TLCA.

Phân tích TX: 4 trên 5 trận đối đầu gần đây giữa Atlanta United vs Orlando City khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Thế nhưng ở trận đấu sắp tới khả năng có nhiều bàn thắng lại được đánh giá cao.

Việc giới cầm cân nảy mực để chỉ số tổng bàn thắng 2 3/4 trên sàn giao dịch cho thấy điều đó. Orlando City đang rất tự tin khi ghi 11 bàn trong vòng 4 trận thắng gần đây và họ hứa hẹn sẽ chơi tấn công ngay trên sân khách.

Lựa chọn chuyên gia: Orlando City -0

Dự đoán tỷ số Atlanta United vs Orlando City: 1-3.