TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Ở giai đoạn Apertura vừa qua, Atlas cán đích ở vị trí thứ 14, đứng sau tới 7 bậc so với Monarcas Morelia. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại là sự tương phản đáng kể về thành tích của Monarcas Morelia so với chính họ. Sau 4 vòng đầu tiên tại Clausura, đội khách chưa có chiến thắng nào và chỉ giành được duy nhất 1 điểm, tụt xuống đứng bét bảng.

Tính từ trận cuối giai đoạn trước, Monarcas Morelia đang có mạch 5 vòng liên tiếp tại sân chơi cao nhất của bóng đá Mexico chỉ biết đến hòa và thua. Cuối tuần qua, đội khách thậm chí còn bị đánh bại bởi đối thủ vừa tầm như Club Leon dù chơi hơn người. Tóm lại, tình hình với Monarcas Morelia lúc này chưa có tiến triển tích cực nào để giới mộ điệu dành sự tin tưởng.

Nhận định Atlas vs Morelia, 10h15 ngày 7/2: Sợ hãi xa nhà

Ở chiều ngược lại, Atlas đang có sự tiến bộ trông thấy so với giai đoạn Apertura. Đội chủ nhà từ chỗ đứng trong nhóm cuối bảng điểm đã vươn lên nửa trên BXH với phong độ tương đối ổn định từ Clausura đến nay. Trên thực tế, 2 trận đối đầu toàn thắng ở năm 2019 cũng mang lại động lực đáng kể dành cho Atlas khi tái đấu vào sáng mai.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Cả 2 trận đối đầu gần nhất trên sân của Atlas đều khép lại với duy nhất 1 bàn thắng được ghi. Bên cạnh đó, đây là thời điểm mà Monarcas Morelia không có phong độ tốt nhất để hy vọng vào khả năng chơi bùng nổ với nhiều bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-0