TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Atletico Nacional khởi đầu không mấy ấn tượng ở mùa giải năm nay. Ứng viên hàng đầu cho chức vô địch này chỉ đứng thứ 5 với 18 điểm sau 11 vòng đầu tiên. Đội khách có 5 chiến thắng nhưng đã 6 lần bị mất điểm.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát khi Atletico Nacional đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 22 lần sút tung lưới đối phương, đạt trung bình tới 2 bàn mỗi trận. Đáng nói, khoảng cách điểm so với vị trí nhất bảng vẫn chưa quá lớn để san lấp.

Chỉ ít hơn Tolima 5 điểm, mọi thứ vẫn chưa có gì nghiêm trọng khi đây mới là giai đoạn khởi đầu. Thực tế Atletico Nacional bắt đầu phát đi tín hiệu tích cực hơn về chuyên môn với chiến thắng 3-2 trước Envigado cuối tuần vừa qua.

Bucaramanga vs Atletico Nacional, 08h10 ngày 7/10: Tin vào đội khách

Đây là điểm tựa đáng kể cho đội khách khi phía đối diện chỉ là cái tên vừa sức như Bucaramanga. Các cầu thủ chủ nhà thậm chí còn tệ hại hơn nhiều khi chỉ đứng thứ 16 trong danh sách 20 CLB tham dự giải vô địch Colombia. Bucaramanga mới có 2 chiến thắng sau 11 vòng là hình ảnh đáng lo ngại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Liên tiếp 2 trận đối đầu gần nhất đều chứng kiến Atletico Nacional giữ sạch lưới. Đã có 5 trong 6 trận gần đây của Bucaramanga khép lại với tối đa 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Bucaramanga vs Atletico Nacional: Chọn: Deportivo Maldonado -1/4.
*Dự đoán tỷ số Bucaramanga vs Atletico Nacional: 0-1.