TL: 0:3/4

TX: 2 1/4

Công bằng nhận xét, Bucaramanga không phải cái tên sáng giá trong mắt các nhà đầu tư ở trận đấu với Cucuta Deportivo tại trận đấu tại vòng 16 giải VĐQG Colombia 2020.

Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên bởi Bucaramanga đang sở hữu phong độ thất thường, thiếu tin cậy. Tính tại giải VĐQG, họ chỉ thắng 2, hòa 3 và nhận 3 thất bại ở 8 lượt trận vừa rồi.

Rộng hơn, đội quân của HLV Sanguinetti thắng 4, hòa 5 và nhận 6 thất bại sau 15 lượt trận. Hiện tại, họ chỉ xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng tổng sắp.

Bucaramanga vs Cucuta Deportivo, 8h ngày 27/10: Khách có điểm

Bên kia sân, Cucuta Deportivo có phần thua kém đối thủ vê thứ hạng. Cụ thể, họ có được 3 trận thắng, hòa 5 và thua 7 lần, để rồi xếp ở vị trí thứ 18/20 đội tham dự giải VĐQG Colombia.

Nhưng với giới mộ điệu, đội khách Cucuta Deportivo lại là địa chỉ đáng tin hơn khi họ đang có những tín hiệu lạc quan về phong độ.

Cụ thể, Cucuta Deportivo vừa thắng 2 và chỉ hòa 1 ở 3 lượt trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự. Nhìn rộng hơn, đội quân của HLV Artigas thắng 4, hòa 2 và nhận 3 thất bại ở 9 trận vừa rồi. 

Đáng nói, họ thắng theo châu Á tới 6/9 trận đấu kể trên và giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn Cucuta Deportivo ở trận đấu sáng mai.

Phân tích T/X

8/10 trận đối đầu vừa rồi giữa Bucaramanga và Cucuta Deportivo có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2/3 trận mới đây của Bucaramanga và 2/3 trận gần nhất của Cucuta Deportivo có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Cucuta Deportivo +3/4

Dự đoán tỷ số Bucaramanga vs Cucuta Deportivo: 0-0.