TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/2

Atletico Mineiro đang trở nên dễ chơi hơn khi gặp nhau với 4 trận gần nhất đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng gần đây. Thời điểm hiện tại cũng là hình ảnh đáng hy vọng vào đội khách khi họ thể hiện phong độ gần đây.

Đội khách đang cạnh tranh vị trí nhất bảng khi chỉ còn kém 2 điểm so với Internacional và còn 1 trận chưa đá trong tay. Do đó, nếu tận dụng được trận đá bù, Atletico Mineiro sẽ vươn lên nắm quyền chủ động trong cuộc đua giành chức vô địch.

Đó là nhiệm vụ không đến nỗi khó khăn nếu nhìn vào thành tích gần đây của Atletico Mineiro. Đội khách vừa thắng tới 5 trong 6 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Atletico Goianiense vs Atletico Mineiro, 07h00 ngày 20/9: Con mồi ưa thích

Cùng với thành tích chuyên môn khá tích cực, Atletico Mineiro cũng mang lại điểm tựa đáng kể trên sàn giao dịch châu Á với 3 trong 4 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ. Ở chiều ngược lại, Atletico Goianiense tận dụng lợi thế sân nhà rất kém khi vừa có 3 trong 4 trận gần đây phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Vừa có 7 trong 8 trận gần nhất của Atletico Goianiense đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Bên cạnh đó, việc phải chơi trên sân khách cũng khiến Atletico Mineiro gặp không ít khó khăn nên kịch bản khan hiếm bàn thắng rất có thể sẽ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Atletico Goianiense vs Atletico Mineiro: Chọn: Atletico Mineiro -3/4.
*Dự đoán tỷ số Atletico Goianiense vs Atletico Mineiro: 0-2.