TLCA: 0:1
TX: 2 1/4

Atletico Madrid không có sự phục vụ của Diego Costa do chấn thương. Hàng công của đội chủ nhà vẫn chờ đợi vào tân binh Luis Suarez và đối tác Joao Felix. Nhìn chung, đại diện thủ đô không quá lo lắng trong khâu ghi bàn với lực lượng hiện tại.

Bởi thực tế, Suarez đã quá quen với môi trường thi đấu tại La Liga và tiền đạo Uruguay đã hòa nhập tốt trong màu áo Atletico. Đội chủ nhà vì thế hoàn toàn có thể hướng đến chiến thắng nhằm xua đi bầu không khí có phần u ám sau thất bại 4 bàn trắng trước Bayern Munich trên đất Đức tại Champions League hôm giữa tuần.

Trên thực tế, mùa giải năm ngoái đã chứng kiến Atletico Madrid toàn thắng cả 2 lượt trận khi gặp Betis. Hơn nữa, đại diện đến từ xứ Andalucia đang thể hiện bộ mặt đáng thất vọng với 3 trong 4 vòng gần đây đều thất bại cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á.

Atletico Madrid vs Betis (02h00 25/10): Lấy lại danh dự

Đáng nói, Betis không có lực lượng tốt nhất ở chuyến hành quân đến thủ đô hôm nay khi hàng loạt những trụ cột như Emerson, Andres Guardado, Juanmi, Dani Martin và Camarasa đều gặp những vấn đề khác nhau về thể lực.
 
Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đây là giai đoạn thực sự khó khăn về lịch thi đấu của những đội bóng tham dự sân chơi châu lục như Atltico Madrid. Họ trải qua lịch thi đấu dày đặc nên việc giữ sức xoay tua phải thực hiện để đảm bảo kết quả tốt nhất. Do đó, kịch bản khan hiếm bàn thắng rất dễ xảy ra.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Atletico Madrid vs Betis (02h00 25/10): Lấy lại danh dự

*Chuyên gia nhận định Atletico Madrid vs Betis: Chọn: Atletico Madrid -1.
*Dự đoán tỷ số Atletico Madrid vs Betis: 2-0.