TL: 0:1 1/2

TX: 2 3/4

Hai lượt trận mới đây tại giải VĐQG Brazil, Atletico-MG thi đấu không tốt khi chỉ có được 1 trận hòa và 1 thất bại. Với kết quả trên, họ đã bỏ lỡ cơ hội đánh chiếm ngôi đầu của Internacional.

Tuy nhiên, Atletico-MG cũng không phải lo lắng bởi cánh cửa vô địch mùa giải năm nay vẫn mở rộng đối với họ. Nhắc lại, Atletico-MG chỉ kém 2 đội đầu bảng khoảng cách 3 điểm song họ đá ít hơn 1 trận.

Trở lại với lượt trận sáng mai, đội bóng bang Minas Gerais sẽ có trận đấu dễ dàng trên sân nhà trước Sport Recife và đây sẽ là cơ hội tốt để họ tìm lại nụ cười chiến thắng.

Atletico-MG vs Sport Recife, 8h ngày 25/10: Tìm lại nụ cười

Khách quan, Atletico-MG đang là tập thể hết sức đáng tin khi được chơi trên sân nhà. Tính tại giải VĐQG Brazil 2020/21, đội bóng của HLV Sampaoli thắng tới 7 trận và chỉ để chia điểm 1 lần – thành tích sân nhà tốt nhất giải.

Mọi chuyện càng thêm dễ dàng với Atletico-MG bởi đội khách Sport Recife đang trong cơn khủng hoảng về phong độ. Cụ thể, họ đã để thua cả 4 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG.

Kể từ đầu mùa giải tới giờ, Sport Recife cũng không phải đội bóng có sức thuyệt phục khi thua ới 9, hòa 2 và chỉ thắng 6 trong số 17 trận tại giải đâu số 1 xứ Samba. 

Một thống kê giới đầu tư cần đặc biệt lưu ý, Sport Recife từng thua tới 9 và chỉ hòa 2 trong số 11 trận vừa rồi tới làm khách trên sân của Atletico-MG.

Phân tích T/X

10/12 trận đối đầu vừa rồi giữa Atletico-MG và Sport Recife có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 8/9 trận gần nhất của Atletico-MG và 4/5 trận mới đây của Sport Recife có kết thúc tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Atletico-MG -1 1/2

Dự đoán tỷ số Atletico-MG vs Sport Recife: 4-1.