Nhận định soi kèo Atlético Mineiro vs Cerro Porteño

Tại giải quốc nội Atlético Mineiro đang bám đuổi rất sát 2 đội xếp trên trong cuộc đua vô địch. Những vòng đấu gần đây, đội chủ nhà đều tận dụng tối đa được các điểm số. Cụ thể, đội bóng này giành được 3 chiến thắng liên tiếp ở giải đấu quê nhà.

Tại thánh địa của mình, trong 8 trận gần đây chưa có đội bóng giành được dù chỉ 1 điểm trên sân của Atlético Mineiro. Sau 2 lượt trận của giải VĐ CLB Nam Mỹ, đội chủ nhà giành được 1 chiến thắng và 1 trận hòa, qua đó xếp thứ 2 bảng H với 4 điểm trong tay. 

Lượt trận thứ 3 của bảng đấu này, đại diện diện của Brazil sẽ phải gặp Cerro Porteño. Sau 2 lượt trận đội khách xuất sắc có được vị đầu bảng, nhờ hơn chỉ số phụ với chính đối thủ của mình là Atlético Mineiro.

Cerro Porteño đang có mạch 2 trận toàn thắng tại giải đấu quê nhà. Bên cạnh đó, kết quả thi đấu xa nhà gần đây của đội bóng này khá ổn định. Bằng chứng, họ có chuỗi 3 trận bất bại gần nhất trên sân khách.

Những lần đối đầu với nhau trước, Cerro Porteño là đội chơi hay hơn, họ giành chiến thắng trong cả 2 lần gặp nhau. Tuy nhiên, giờ đây Atlético Mineiro không hề dễ bị “bắt nạt”, vì thế khả đây sẽ là cuộc đối đầu “ngang tài ngang sức” và kết thúc với tỷ số hòa.

Dự đoán tỷ số Atlético Mineiro 1-1 Cerro Porteño