TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Mazatlan là đội bóng non trẻ, mới thành lập vào tháng 6/2020. Vì vậy khi tham dự giải VĐQG Mexico mùa này, Mazatlan sớm được cảnh bảo về những khó khăn sẽ phải đối mặt trong hành trình chinh phục.

Thực tế cho thấy Mazatlan đã liên tục phải nếm trải những thất bại. Sau 15 trận họ thắng 3, hòa 4, thua 8, giành 13 điểm và xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng 18 đội. Dẫu vậy, Mazatlan vẫn còn khá hơn San Luis.

Sau 15 trận tại giải đấu số 1 Mexico mùa này, San Luis mới giành được 11 điểm, xếp ở vị trí đội sổ (thứ 18) trên bảng xếp hạng. Càng cố gắng vươn lên, San Luis càng dễ dàng bị đối thủ bắt bài.

San Luis vs Mazatlan, 10h ngày 30/10: Đạp đáy thoát đèn đỏ

6 trận gần đây San Luis bị đánh bại tới 5 lần, thủng lưới 13 lần. Thi đấu trên sân nhà, 10 trận trước đó San Luis để thua tới 8 lần theo TLCA. Dù gặp tân binh Mazatlan, San Luis cũng chỉ được xếp ngang hàng ở TLCA 0:0.

Điều đó chứng tỏ rằng khả năng mang lại niềm vui cho người hâm mộ của San Luis là khó hứa hẹn. Hàng công ghi 4 bàn trong vòng 2 trận gần đây giúp Mazatlan có được sự tự tin để hướng về chiến thắng trong 90 phút sắp tới.

Phân tích TX: 9 trên 10 trận gần đây của San Luis khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 5 trận liên tiếp vừa qua của Mazatlan cũng kết thúc với kịch bản tương tự.

Dù là hai đội bóng có thành tích tệ nhất giải VĐQG Mexico mùa này nhưng Mazatlan và San Luis lại tạo được thiện cảm nhờ lối chơi cởi mở. Trận đấu sắp tới giữa họ được kỳ vọng sẽ có nhiều bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Mazatlan +0

Dự đoán tỷ số San Luis vs Mazatlan: 1-2.