- TLCA: 0:1 1/2

- T/X: 3 1/4

Atlético Mineiro hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Brazil Serie A với 27 điểm sau 13 vòng đấu, hơn đội nhì bảng Internacional 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận và đang hơn các đội nằm ngoài Top 4 khoảng cách là 5 điểm.

Chuỗi trận thắng của Atlético Mineiro từ đầu mùa giải liên tục bị gián đoạn, sau 4 trận thắng liên tiếp mới đây đội bóng cũng đã để thua trên sân của Fortaleza với tỷ số 1-2. Tuy nhiên trên sân nhà chuỗi thắng liên tiếp của Atlético Mineiro hiện đã lên tới con số 11 trận.

Trái lại Goias đang đứng bét bảng xếp hạng khi mới chỉ có được 9 điểm sau 11 vòng đấu, kém đội áp chót RB Bragantino 3 điểm và đang kém nhóm các đội trụ hạng 6 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Goias thắng 1 trận, hòa 2 và để thua 2 trận gần nhất. Thành tích sân khách của đội bóng cũng không khá hơn với 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 5 lần du đấu gần đây.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Atlético Mineiro vẫn đang chiếm ưu thế nhưng chỉ giành chiến thắng trong 2 trận, để đối thủ cầm hòa 3 trận.

Với việc Atlético Mineiro được quay trở lại trên sân nhà cũng như lực lượng hơn hẳn đối thủ, cho dù Goias đang rất cần điểm để trụ hạng nhưng với phong độ kém cỏi khi để thua ở cả 2 trận gần đây, sẽ rất khó để đội khách có điểm ra về, và không loại trừ khả năng phải nhận một trận thua đậm.

Phân tích TX

Với việc được thi đấu trên sân nhà và đối thủ chỉ là đội bóng bét bảng, Atlético Mineiro chắc chắn sẽ chơi tấn công quyết liệt đồng thời hàng công của đội bóng cũng rất mạnh nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Atletico-MG: Everson Pires, Guilherme Arana, Igor Costa, Junior Alonso, Guga, Alan Palma, Jair Junior, Nathan De Souza, Jefferson Savarino, Marcos Keno, Eduardo Sasha

Goias: Tadeu Ferreira, Edilson Mendes, David Macedo, Fabio Sanches, Caju, Sandro Cordeiro,Daniel Villalba, Breno Washington, Daniel Bessa, Vinicius Lopes, Rafael Moura

*Chuyên gia nhận định Atletico-MG vs Goias: chọn Atletico-MG -1 1/2

*Dự đoán tỷ số Atletico-MG vs Goias: 3-1