- TLCA: 0:1 1/4

- T/X: 2 3/4

Atletico Mineiro hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Brazil Serie A với 24 điểm sau 11 vòng đấu, hơn 2 đội thứ nhì và thứ ba cùng 2 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn lần lượt là 2 và 1 trận.

Phong độ gần đây của Atletico Mineiro là khá tốt khi ở 5 trận gần nhất đội bóng có 4 trận thắng, để thua 1 trận. Thành tích sân nhà của đội bóng còn tốt hơn rất nhiều khi chuỗi trận thắng liên tiếp đã kéo dài lên con số 10, tính trên mọi mặt trận.

Trong khi đó Vasco da Gama đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng, vị trí chỉ có suất dự Copa từ vòng loại với 18 điểm cũng sau 11 vòng đấu, kém đội thứ tư 1 điểm nhưng cũng đang bị các đội phía sau bám đuổi rất sát khi khoảng cách với đội đứng thứ 9 cũng chỉ là 1 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây Vasco da Gama chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 ở 4 trận gần nhất bao gồm cả 2 trận tại cúp quốc gia. Trên sân khách thành tích của đội bóng cũng rất tệ khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Vasco da Gama mới đang là đội có thành tích tốt hơn với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Ngay cả ở 3 trận thua trong các lần du đấu của Vasco da Gama tỷ số cũng chỉ có cách biệt tối thiểu.

Rõ ràng hiện tại Atletico Mineiro đang có phong độ rất ổn định và còn được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên Vasco da Gama không phải là đối thủ dễ chịu và đội khách cũng đang rất cần điểm cho 1 suất dự cúp C1 Nam Mỹ nên sẽ rất khó để đội chủ nhà có được chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Phân tích TX

Hàng công của Atletico Mineiro đang chơi rất hiệu quả trên sân nhà trong khi Vasco da Gama cũng có hàng công không tệ nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định Atletico-MG vs Vasco da Gama: 

*Dự đoán tỷ số Atletico-MG vs Vasco da Gama: