TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Augsburg chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 8 vòng gần nhất.

Sau giai đoạn lượt đi, những gì mà Augsburg mang lại chỉ là sự lo lắng dành cho các CĐV của họ. Đội chủ nhà đã bị đẩy xuống đứng thứ 15 khi chỉ có 15 điểm sau 17 trận đã đấu là thành tích thực sự báo động So với nhóm cầm đèn đỏ, Augsburg mới hơn duy nhất 1 điểm nên rất cần bứt phá ở giai đoạn lượt về để cải thiện tình hình. Trên lý thuyết, gặp tân binh Dusseldorf là cơ hội để Augsburg tích lũy điểm số và vươn lên nhóm an toàn.

Tuy nhiên, Dusseldorf cho thấy họ đang dần thích nghi với sân chơi cao nhất của bóng đá Đức. Liên tiếp 3 chiến thắng ở giai đoạn cuối lượt đi vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Đây được coi là tiền đề giúp mục tiêu trụ hạng của Dusseldorf trở nên sáng sủa hơn. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Dusseldorf trở nên đáng tin hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại khi mang lại niềm vui cho nhà đầu tư liên tiếp 6 trận gần nhất.

Thành khởi sắc trông thấy cả về chuyên môn và đánh giá từ giới điều khiển thị trường châu Á nói trên là điểm tựa đáng kể dành cho Dusseldorf ở giai đoạn lượt về. Thế nên, nhìn vào con số 47.06% trận thắng từ đầu mùa là chưa thực sự phản ánh đúng tình hình với đội khách. Trong khi đó, Augsburg vẫn chìm trong khủng hoảng với liên tiếp 8 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Augsburg: Kobel - Schmid, Gouweleeuw, Hinteregger, Max - Moravek, D. Baier - Hahn, Gregoritsch, M. Richter - Finnbogason.

Dusseldorf: Rensing - M. Zimmermann, Ayhan, M. Kaminski, Gießelmann - Morales, Stöger - Lukebakio, O. Fink, Usami - Ducksch.

Chuyên gia nhận định: Dusseldorf +1/2

Dự đoán tỷ số: 0-1