Giải vô địch Bolivia sẽ hạ màn giai đoạn Apertura sau vòng đấu này. Aurora và Santa Cruz đều không còn nhiều mục tiêu thực sự rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Cả 2 đội đều tránh xếp ở vị trí áp chót bảng điểm khi cùng có 22 điểm sau 25 trận đã đấu.

Nhìn chung, đó là động lực về thực tế khá mông lung với thứ hạng cũng không quá đột phá và mang lại nhiều điều. Trong hoàn cảnh như vậy, Aurora đang là những người nhận được đánh giá tích cực hơn từ giới chuyên môn.

Bên cạnh lợi thế sân nhà, Aurora còn để lại dấu ấn đáng kể với sức chiến đấu ấn tượng ở giai đoạn nước rút của chặng đầu tiên mùa giải. Liên tiếp 4 vòng vừa qua đều chứng kiến Aurora mang lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á là minh chứng rõ ràng nhất.

Aurora vs Real Santa Cruz, 23h00 ngày 1/1: Trận cầu an ủi

Chưa khi nào Aurora lại trở nên đáng tin như thời điểm hiện tại với phong độ đáng khen như vậy. Trong khi đó, Santa Cruz còn có dấu hiệu buông xuôi khi mục tiêu tham dự Copa Sudamericana của họ vơi cạn. Liên tiếp 4 vòng chỉ biết đến hòa và thua, trong đó 6 trận sân khách gần nhất đều thất bại là chi tiết đáng quan tâm.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Santa Cruz thắng 4-2 ở trận đối đầu duy nhất tại lượt đi.

Dự đoán tỷ số Aurora vs Real Santa Cruz: 1-2