TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Được chơi trên sân nhà nhưng Auxerre không nhận được đánh giá tích cực từ nhà cái.

Auxerre và Guingamp vốn không lạ gì nhau khi từng có nhiều năm chinh chiến từ Ligue 1 cho đến Ligue 2. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên hai đội gặp lại kể từ năm 2015, thời điểm Auxerre vượt qua Guingamp với tỷ số 1-0 trong khuôn khổ cúp Quốc gia. Nhưng đó là khi Auxerre vẫn còn đang chơi tại Ligue 2, còn Guingamp là một đại diện đến từ hạng đấu cao nhất của bóng đá Pháp.

ở mùa giải năm nay, màn trình diễn của các cầu thủ Auxerre đang không được như kì vọng. 3 vòng đấu đầu tiên trong khuôn khổ Ligue 2, dù chỉ phải gặp những đối thủ hoặc bị đánh giá thấp hơn, hoặc chỉ đồng cân đồng lạng nhưng Auxerre thắng 1 và thua tới 2 trận. Giữa tuần qua, họ thậm chí còn gây thất vọng lớn hơn khi để đối thủ vô danh Beziers loại khỏi cúp Liên đoàn ngay trên sân nhà.

Điều đó cho thấy một thực tế, rằng các cầu thủ Auxerre dường như vẫn chưa sẵn sàng cho nhiệm vụ chinh phục Ligue 2 mùa này, dù họ trải qua giai đoạn đá giao hữu tương đối khởi sắc. Nếu không sớm xốc lại tinh thần, nhiều khả năng 90 phút sắp tới Auxerre sẽ lại thêm một lần reo sầu cho các cổ động viên của họ.

Bởi đối thủ của đội chủ sân Stade de l'Abbé Deschamps là Guingamp, đội bóng mùa trước vẫn còn chinh chiến tại Ligue 1. Hiện tại, giống như đội chủ nhà, phong độ của đoàn quân dưới quyền HLV D. Ollé-Nicolle cũng khá tệ. Họ chỉ thắng 1/3 vòng đấu vừa qua trong khuôn khổ Ligue 2, đồng thời vừa thảm bại 0-4 hôm giữa tuần tại cúp Liên đoàn.

Nhưng nói gì thì nói, Guingamp vẫn ở một đẳng cấp cao hơn so với đội chủ nhà. Trong đội hình của họ vẫn bao gồm nhiều cầu thủ từng chinh chiến tại Ligue 1, và chỉ cần thực sự bắt nhịp, các vị khách chắc chắn sẽ trở nên rất đáng gờm.

Chuyên gia nhận định: Guingamp +/4

Dự đoán tỷ số: 1-2