TLCA: 0:1/2
TX: 2

Key Tip: Troyes toàn thắng 4 trận đối đầu gần nhất.

Phong độ của Auxerre đang là khá nghèo nàn thời gian qua, khi chỉ thành chiến thắng 1/5 trận, trong đó nhận tới 3 thất bại và có 1 trận hòa. Chính màn trình diễn kém cỏi này đã khiến các cầu thủ chủ nhà hiện tại rơi xuống thứ 12 trên BXH với 33 điểm. Cách biệt so với nhóm dự play-off thăng hạng chỉ là 6 điểm và cơ hội dành cho Auxerre vẫn là rất nhiều.

Bên phần sân đối diện, Troyes chính là đội bóng cuối cùng nằm trong nhóm dự play-off thăng hạng (thứ 6) với 39 điểm. Chính vì thế, nếu như Auxerre giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, cách biệt về điểm số sẽ được thu hẹp xuống còn 3 điểm và cơ hội lại rộng mở đối với đội chủ nhà.

Tuy nhiên, để có thể giành chiến thắng chắc chắn không phải nhiệm vụ dễ dàng đối với Auxerre. Như đã đề cập, phong độ của đội chủ nhà đang là khá tệ thời gian qua. Niềm tin của họ chỉ được gỡ gạc đôi chút nhờ thành tích ổn định trên sân nhà thời gian qua với mạch 6 trận bất bại, trong đó có 3 chiến thắng.

Đối thủ của Auxerre đêm nay lại đang cho thấy mình là cái tên rất khó bị đánh bại, đặc biệt là trên sân khách. Thống kê cho thấy, Troyes toàn hòa ở 5 trận làm khách gần nhất. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng hẳn về phía Troyes với thành tích toàn thắng 4 trận gần nhất.

Chọn: Troyes +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1