TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Ararat-Armenia (tên khác: Avan Academy) đại diện cho giải VĐQG Armenia, giải đấu được đánh giá phát triển hơn giải VĐQG Luxembourg với đại diện chính là Fola Esch. Vì vậy việc Ararat-Armenia được xếp cửa trên ở trận đấu sắp tới là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, để giành chiến thắng và mang về niềm vui cho người hâm mộ Ararat-Armenia lại không mấy hứa hẹn ở thời điểm hiện tại. Bởi lúc này phong độ của Ararat-Armenia cho thấy rõ dấu hiệu sa sút.

Đã 6 trận liên tiếp tính trên mọi đấu trường Ararat-Armenia không biết đến mùi chiến thắng (thua 1, hòa 4). Trên snaa nhà, Ararat-Armenia cũng để mất điểm 4 trận liên tiếp vừa qua trên mọi đấu trường.

Ararat-Armenia vs Fola Esch, 21h ngày 17/9: Tiếp tục bất thắng

Trong khi đó Fola Esch giai đoạn gần đây lại cho thấy dấu hiệu thi đấu khởi sắc. 2 trận vừa qua Fola Esch toàn thắng với các tỷ số 4-1 và 3-1. Xa hơn, 10 trận trước đó Fola Esch bất bại tới 7 lần.

Đây mới là lần thứ 2 trong lịch sử Ararat-Armenia góp mặt ở Europa League. Trong khi đó Fola Esch được đánh giá cao về mặt kinh nghiệm với lần thứ 6 tham dự giải đấu số 2 châu lục.

Phân tích T/X

Trong vòng 9 trận gần đây của Ararat-Armenia, 7 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 6 trên 10 trận sân khách vừa qua của Fola Esch cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng.

Đây là lần đầu tiên Fola Esch và Ararat-Armenia gặp nhau nên họ buộc phải thi đấu thận trọng. Vì vậy khả năng có nhiều pha lập công trong 90 phút tranh tài sắp tới rõ ràng là không sáng nước.

Chuyên gia nhận định Ararat-Armenia vs Fola Esch: Chọn Fola Esch +3/4

Dự đoán kết quả Ararat-Aramenia vs Fola Esch: 0-1