TL: 0:1 3/4

TX: 3 1/4

AZ Alkmaar đang cho thấy rõ dấu hiệu chủ quan ở những vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Hà Lan 2020/21. Cụ thể, họ chỉ có được những kết quả hòa sau 3 lượt trận đầu tiên của mùa giải.

Đối với nhiều người hâm mộ, đây là kết quả khó có thể nuốt trôi khi AZ Alkmaar từng xếp ở vị trí thứ 2 giải VĐQG Hà Lan 2019/20 (chỉ xếp sau Ajax hiệu số bàn thắng thua) trước khi giải đấu bỉ hủy bỏ bởi dịch cúm.

Quay lại với vòng 5 diễn ra đêm nay, AZ Alkmaar đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để có thể trở lại với cuộc đua vô địch.

AZ Alkmaar vs VVV Venlo, 1h ngày 18/10: Bắt nạt con mồi ưa thích

Khách quan, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi họ được chơi trên sân nhà. Mặt khác, đối thủ của thầy trò HLV A. Slot lại là cái tên ưa thích VVV Venlo.

Nên nhớ, AZ Alkmaar từng thắng tới 7 và chỉ để chia điểm 2 lần trong số 9 trận đối đầu vừa rồi trước VVV Venlo tại mọi đấu trường tham dự. 

Trở lại với đội khách, VVV Venlo bước vào trận đấu đêm nay với ánh mắt nghi ngờ của giới mộ điệu. Nhắc lại, VVV Venlo vừa có mạch 2 trận thua tại giải VĐQG Hà Lan.

Nếu nhìn rộng hơn, VVV Venlo chỉ thắng 1 trận, hòa 2 và nhận tới 6 thất bại trong số 9 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Phân tích T/X 

Được biết, 2/3 trận đối đầu vừa rồi giữa AZ Alkmaar và VVV Venlo có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2 trận mới đây của AZ Alkmaar có ít nhất 6 bàn thắng/trận. 

Đội hình dự kiến

AZ Alkmaar vs VVV Venlo, 1h ngày 18/10: Bắt nạt con mồi ưa thích

Lựa chọn chuyên gia: AZ Alkmaar -1 3/4

Dự đoán tỷ số AZ Alkmaar vs VVV Venlo: 4-2.