TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Ở lần tập trung đội tuyển quốc gia gần nhất, Ba Lan không có sự phục vụ của tiền đạo Robert Lewandowski. Vậy nhưng họ vẫn thi đấu rất tốt, chỉ để thua Hà Lan 0-1 và đánh bại Bosnia với tỷ số 2-1 trên sân khách.

Lần tập trung sắp tới, Lewandowski đã sẵn sàng trở lại, Ba Lan được ví như Đại bàng có thêm móng vuốt, hàng công được nâng cấp. Tiền đạo thuộc biên chế Bayern Munich ghi 5 bàn, kiến tạo 3 trong vòng 4 trận gần đây.

Cùng lợi thế về mặt sân bãi, Ba Lan càng hứa hẹn sẽ giành kết quả tốt nhất trong trận đấu sắp tới với đối thủ Phần Lan. Năm 2016, Ba Lan đã vùi dập Phần Lan 5-0 ở một trận giao hữu khác trên sân nhà.

Tính trên mọi đấu trường, Ba Lan thắng 5 trên 6 trận gần đây và toàn thắng cả 6 trận theo TLCA. Trong khi đó Phần Lan lại đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây.

Ba Lan vs Phần Lan (1h45 8/10): Đại bàng thêm móng vuốt

3 trận vừa qua, Phần Lan bị đánh bại 2 lần. Tính theo TLCA, 9 trận trước đó Phần Lan để thua 6 trận. Trên sân khách, Teemu Pukki và đồng đội để thua 6 trên 8 trận gần đây theo chỉ số tương tự.

Phân tích T/X

Với sự trở lại của Lewandowski, Ba Lan chắc chắn càng tự tin hơn trên mặt trận tấn công, họ hứa hẹn sẽ pressing khi đối đầu Phần Lan trên sân nhà. 4 trên 6 trận gần đây của Ba Lan có tối thiểu 3 bàn/trận.

5 trên 7 trận vừa qua của Phần Lan cũng kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Trận đối đầu gần nhất, Ba Lan đánh bại Phần Lan với tỷ số 5-0 trên sân nhà nên khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới càng sáng nước.

Đội hình dự kiến

Ba Lan: Fabiański; Glik, Rybus, Jędrzejczyk, Bednarek; Grosicki, Krychowiak, Zieliński, Klich; Lewandowski , Piatek.

Phần Lan: Hrádecký; Toivio, Raitala, Arajuuri, Uronen; Sparv, Schüller, Soiri, Kamara; Pukki, Pohjanpalo.

Chuyên gia nhận định Ba Lan vs Phần Lan: Chọn Ba Lan -3/4

Dự đoán kết quả Ba Lan vs Phần Lan: 3-0