TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Sau 2 lượt trận tại vòng play-off vô địch giải hạng nhất quốc gia 2020, Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 30 điểm. Khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ 2 Sanna Khánh Hòa đang là 4 điểm.

Đội xếp thứ 3 chính là Bình Định cũng đang có số điểm bằng với Khánh Hòa (26 điểm). Vì vậy về mặt lý thuyết Bình Định sẽ tự giúp cơ hội tranh vé thăng hạng của họ sáng sủa hơn nếu giành chiến thắng ở trận đấu sắp tới.

Nhưng ở chiều ngược lại, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tiến gần V-League hơn bao giờ hết nếu đánh bại Bình Định trong 90 phút sắp tới. Và kịch bản đó nhận được nhiều sự tin tưởng của giới chuyên môn trước giờ bóng lăn.

Giai đoạn 1 giải hạng nhất quốc gia mùa này, Bà Rịa Vũng Tàu đã đánh bại Bình Định trên sân nhà với tỷ số 1-0. Lần tái đấu sắp tới, ngoài lợi thế về mặt sân Bãi, Bà Rịa Vũng Tàu có nắm trong tày quyền tự quyết.

Bà Rịa-Vũng Tàu vs Bình Định, 17h ngày 18/10: V-League đang ở rất gần

Bình Định gần như sẽ phải dâng cao tấn công để hướng về chiến thắng. Khi ấy, những chân sút đẳng cấp của Bà Rịa Vũng Tàu như Việt Thắng, Hải Anh sẽ có nhiều khoảng trống để trừng phạt đối thủ.

Không chỉ hiệu quả trong tấn công, Bà Rịa Vũng Tàu còn rất chắc chắn trong phòng ngự. 5 trận gần đây trong khuôn khổ giải hạng nhất họ toàn thắng, ghi 9 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới.

Phân tích TX: Cả 2 trận đối đầu trước đây giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Định đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 7 trên 9 trận vừa qua của Bà Rịa Vũng Tàu có kịch bản tương tự.

5 trên 6 trận gần đây của Bình Định kết thúc mà không thể cán mốc 3 pha lập công. Vì vậy khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng trong 90 phút sắp tới rõ ràng khó hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Bà Rịa Vũng Tàu -1/2

Dự đoán tỷ số Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Định: 1-0.