TLCA: 0:3/4

TX: 2 3/4

Bà Rịa Vũng Tàu là đội bóng chịu đầu tư nhất tại giải hạng nhất quốc gia mùa này. Người ta ước tính rằng cả núi tiền đã được đổ vào sân Bà Rịa để nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chiêu mộ và trả lương cho các hảo thủ.

Thực tế con đường thăng hạng lên V-League 2021 của Bà Rịa Vũng Tàu đã cực kỳ sáng nước sau giai đoạn 1 khi họ tạo liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi. Nhưng đời không như là mơ.

Trong 4 trận đã đấu ở giai đoạn 2, Bà Rịa Vũng Tàu chỉ giành được 7 trên 12 điểm tối đa. Họ thua 1, hòa 1 và thật không may, thất bại duy nhất đó lại là trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Bình Định.

Để rồi trước vòng đấu cuối, Bà Rịa Vũng Tàu đã tụt xuống vị trí thứ 2 và mất quyền tự quyết. Lúc này, Bình Định đang dẫn đầu với 32 điểm, Bà Rịa Vũng Tàu xếp thứ 31 với 31 điểm, Sanna Khánh Hòa xếp ở vị trí thứ 3 với 29 điểm.

Bà Rịa-Vũng Tàu vs Sanna Khánh Hòa, 16h ngày 31/10: Hồi kết đau thương

Về mặt lý thuyết Sanna Khánh Hòa vẫn còn cơ hội vô địch nhưng với khoảng cách 3 điểm và 7 bàn ở hiệu số bàn thắng bại so với Bình Định, đội bóng phố Biển coi như đã khép lại mùa giải sau vòng đấu áp chót.

Trận đấu với Bà Rịa Vũng Tàu vào chiều 31/10 tới, Sanna Khánh Hòa có thể thi đấu với tâm lý thoải mái nhất. Điều đó giúp họ tạo nên sự tin tưởng vào khả năng giành kết quả thuận lợi trong 90 phút.

Trong khi đó Bà Rịa Vũng Tàu buộc phải dâng cao để hướng về chiến thắng và hy vọng Bình Định sảy chân ở trận cùng giờ gặp Phố Hiến. Nhưng với hàng công chỉ ghi được 1 bàn trong vòng 3 trận gần đây, đội chủ nhà hãy coi chừng các pha phản công của Khánh Hòa.

7 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Sanna Khánh Hòa bất bại 6 lần với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Lúc này, đội bóng phố Biển cũng đang ở trạng thái rất sẵn sàng để khiến Bà Rịa Vũng Tàu phải nhận kết cục thương đau.

Phân tích TX: Trận đối đầu giai đoạn 1 giải hạng nhất mùa này giữa Sanna Khánh Hòa vs Bà Rịa Vũng Tàu chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên khả năng có nhiều bàn ở trận đấu sắp tới lại được đánh giá cao.

Bởi Bà Rịa Vũng Tàu buộc phải tấn công để hướng về chiến thắng, chỉ có chiến thắng mới giúp họ có hy vọng thăng hạng. Trong khi đó Sanna Khánh Hòa cũng hứa hẹn chơi cởi mở vì không còn gì để mất.

Lựa chọn chuyên gia: Sanna Khánh Hòa +3/4

Dự đoán tỷ số Bà Rịa-Vũng Tàu vs Sanna Khánh Hòa: 2-2.