TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Thông thường những đại diện của Brazil và Argentina được đánh giá rất cao khi chơi tại đấu trường châu lục. Tuy nhiên, trong từng hoàn cảnh và không phải đội nào cũng thể hiện được vị thế và đáp ứng lòng tin từ giới đầu tư châu Á. Bahia hôm nay vì thế bị các chuyên gia nghi ngờ dù phía đối diện của họ chỉ là Nacional Asuncion đến từ Paraguay vốn từ trước đến nay không cùng đẳng cấp với Brazil.

Sở dĩ đội chủ nhà không nhận được sự tin tưởng từ giới phân tích bởi lực lượng thiếu chiều sâu của họ khi các sự bổ sung đều từ đội trẻ đôn lên. Hơn nữa, tiềm lực tài chính hạn hẹp khiến Bahia không chiêu mộ được ngoại binh chất lượng và nội binh cũng ngoảnh mặt. Thế nên, thành tích của Bahia thiếu đột phá để hy vọng vào sự tươi mới và vị trí cao ở mùa giải sắp khởi tranh.

Nhận định Bahia vs Nacional Asuncion, 7h30 ngày 13/2

Tính ra, đội bóng Brazil chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 10 trận sân nhà gần nhất ở mọi giải đấu. Rõ ràng, không quá khi cho rằng Bahia đang khủng hoảng với bộ mặt đáng thất vọng như vậy. Trong khi đó, đang nhận được sự tin tưởng từ giới mộ điệu với 8 trong 9 trận gần đây đều bất bại và vượt qua chỉ số châu Á tới 5 lần.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Đây là giai đoạn mà Bahia chưa thực sự vào guồng với thành tích chuyên môn rất đáng lo ngại. Hơn nữa, việc trải qua tới 8 trong 9 trận gần đây đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng cũng là lý do đáng để tin vào kịch bản nhàm chán ở trận đấu này. Nhất là trong hoàn cảnh Nacional Asuncion đang có phong độ cao nơi hàng thủ và họ sẽ thận trọng khi đá sân khách.

DỰ ĐOÁN: 0-1