TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Banfield không thắng cả 8 lần đụng độ với Atletico Tucuman gần đây

Xét trên khía cạnh lịch sử, Banfield là CLB giàu truyền thống hơn so với đối thủ. Nhưng ở hiện tại, và cả đối đầu, Banfield không hề nhỉnh hơn các vị khách, thậm chí họ còn lép vế. Hiện tại Banfield chỉ có vị trí thứ 13 trên BXH cùng 27 điểm còn Atletico Tucuman đang xếp thứ 5 với 36 điểm. Nhìn vào đó có thể mường tượng ra phần nào màn trình diễn của 2 đội từ đầu mùa.

Banfield được giới chuyên môn xếp ở cửa trên trong trận này nhờ vào phong độ khởi sắc gần đây. Họ thắng về chuyên môn 2 trận mới nhất và vượt TL châu Á ở 4 trận vừa qua. Trong khi đó, Atletico Tucuman lại có dấu hiệu thất thường và thua chỉ số châu Á ở 4/5 trận mới nhất. Chính bởi vậy nên Banfield mới có được vị thế cửa trên trong lần đối đầu này.

Tuy nhiên, Banfield dường như gặp dớp trong các lần chạm trán với Atletico Tucuman thời gian qua. Minh chứng là cả 8 lần đụng độ giữa 2 đội mới đây thì Banfield đều không thể khải hoàn. Lẽ dĩ nhiên là đa phần Banfield thua TL bởi họ thường được xếp ở cửa trên. Nên biết là Atletico Tucuman chơi không tồi trên sân khách khi từng thắng cả Boca Juniors ở vòng gần nhất.

Tóm lại, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào các vị khách trong trận này. Khả năng cởi mở cũng không được người viết đánh giá cao khi Banfield cải thiện được hàng thủ và giữ sạch lưới 2 trận gần đây. Thêm vào đó, 4/5 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên đều kết thúc mà không có lần nào lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Atletico Tucuman (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-0