Người hâm mộ Việt Nam hẳn rất quan tâm đến Muang Thong khi đội bóng này sở hữu tuyển thủ duy nhất chơi bóng ở nước ngoài, Đặng Văn Lâm. Trận đấu này, khả năng trở lại bắt chính của thủ thành Việt Kiều không chắc chắn, thậm chí khá thấp.

Trong trận gần nhất của Muang Thong, Văn Lâm không có trong danh sách đăng ký khi nhiều nguồn tin cho rằng anh gặp chấn thương. Người thay thế Lâm là Samporn Yos lại có màn trình diễn tương đối ấn tương, góp công đáng kể vào chiến thắng thứ 6 từ đầu mùa có thể tiếp tục được trao cơ hội.

Với những yếu tố như vậy, Văn Lâm ra sân ở trận đấu này gần như rất khó. Nhất là khi vấn đề về may mắn rất được quan tâm với các đội bóng Thái Lan. Bởi thực tế, Muang Thong đang chơi tốt với 3 trận gần đây đều bất bại nên họ không muốn có bất kỳ xáo trộn nào mang tính chủ động động.

Bangkok United vs Muang Thong, 18h00 ngày 26/12: Đặng Văn Lâm chưa chắc có suất

Ngoài ra, Bangkok United không phải đối thủ quá khó khi Muang Thong bất bại tới 8 trong 9 lần hành quân đến thủ đô gần nhất với 6 chiến thắng. Trong khi đó, đội chủ nhà cũng không tận dụng tốt lợi thế khi vừa chỉ biết đến hòa và thua tới 5 trong 7 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất, Bangkok United thắng 4, hòa 5 và thua tới 11 trận trước Muang Thong Utd.

Dự đoán tỷ số Bangkok United vs Muang Thong: 1-3