TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Mặc dù thua cả 3 lượt trận khởi đầu nhưng Barcelona SC vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp. Đại diện cần nuôi hy vọng đó bằng chiến thắng ở trận đấu này.

Đó là nhiệm vụ khó khăn nếu nhìn vào vị thế giữa 2 đội. Nhất là khi Flamengo đang là những nhà ĐKVĐ và đến từ nền bóng đá hàng đầu khu vực Brazil.

Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở chính đội khách khi Flamengo đang chịu tổn thất đáng kể về lực lương vì nhiều lý do khác nhau. Thất bại 0-2 trước Ceara tại giải VĐQG Brazil và đại bại 0-5 trên sân của Ind. Del Valle ở sân chơi châu lục là hình ảnh khó chấp nhận với vị thế của nhà ĐKVĐ.

Barcelona SC vs Flamengo, 05h15 ngày 23/9: Vẫn còn hy vọng

Giữa lúc Flamengo đag gặp nhiều vấn đề, Barcelona SC lại có thành tích sân khách thực sự ấn tượng. Đại diện Ecuador vừa thắng tới 5 trong 6 trận sân nhà gần nhất. Theo châu Á, Barcelona SC cũng vừa mang lại niềm vui cho nhà đầu tư tới 8 trong 10 trận vừa qua.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Vừa có 7 trong 9 trận gần nhất của Barcelona SC đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Bên phía đối diện, Flamengo cũng trải qua 4 trong 5 trận gần đây cũng khép lại với kịch bản tương tự.

*Chuyên gia nhận định Barcelona SC vs Flamengo: Chọn: Barcelona SC +1/4.
*Dự đoán tỷ số Barcelona SC vs Flamengo: 2-1.