TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Thành tích chuyên môn mà 2 đội có được lúc này khá cân bằng. Họ cùng tích lũy đươc 24 điểm nhưng Barcelona SC đá nhiều hơn 1 trận và kém về chỉ số phụ nên đứng ngay sau.

Bên phía đối diện, Univ Catolica Quito còn 1 trận chưa đá trong tay nhưng chỉ số mà họ đang sở hữu rất ấn tượng với 26 bàn thắng qua 11 trận, chỉ để lọt lưới 11 bàn từ đầu mùa.

Đây cũng là thời điểm mà Univ Catolica Quito thể hiện phong độ cao nhất từ đầu mùa với liên tiếp 4 trận toàn thắng và đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng mỗi trận.

Barcelona SC vs Univ Catolica Quito, 06h00 ngày 14/9: Bứt phá

Theo chỉ số châu Á, Univ Catolica Quito cũng trở nên đáng tin hơn với 5 trong 6 trận sân khách gần nhất đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Đáng nói, cả 2 lần gặp nhau vừa qua đều chứng kiến Univ Catolica Quito giành chiến thắng cũng là điểm tựa đáng kể.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả 3 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Barcelona SC cũng vừa trải qua 6 trong 7 trận kết thúc với kịch bản tương tự. Do đó, giới chuyên môn đánh giá đây là trận cầu hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn.

*Chuyên gia nhận định Barcelona vs Univ Catolica Quito: Chọn: Univ Catolica Quito +1/4.
*Dự đoán tỷ số Barcelona vs Univ Catolica Quito: 1-3.