Bournemouth đang có dấu hiệu sa sút khi liên tiếp nhận những kết quả không tốt tại giải hạng Nhất Anh mùa 2020/21.

Cụ thể, họ lần lượt để đội bóng xếp thứ 20 Rotherham United cầm hòa và thua đội xếp giữa bảng Preston North End ngay trên sân nhà ở 2 lượt trận vừa rồi.

Tuy nhiên, may mắn vẫn mỉn cười với thầy trò HLV J. Tindall khi họ vẫn giữ được vị trí nhì bảng. Lúc này, Bournemouth có được 27 điểm và tạm thời hơn đội xếp thứ 3 Bristol City hiệu số bàn thắng thua.

Barnsley vs Bournemouth (0h30 5/12): Kéo dài chuỗi ngày không thắng

Quay lại với trận đấu sớm vòng 16, Bournemouth có chuyến hành quân đầy khó lường tới sân của Barnsley và nhiều khả năng thầy trò HLV J. Tindal sẽ kéo dài chuỗi ngày không thắng tại giải hạng Nhất Anh.

Nhắc lại, Barnsley bước vào trận đấu đêm nay với tâm lý hứng khởi khi vừa đánh bại Birmingham City ở lượt trận giữa tuần, bất chấp phải thi đấu xa nhà.

Nhìn rộng hơn, đội chủ sân Oakwell chỉ để thua 3 trận, còn lại là 3 trận hòa và thắng 5 trận ở 11 vòng đấu gần đây tại giải hạng Nhất Anh.

Riêng trên sân nhà, Barnsley là cái tên cứng đầu khi thua duy nhất 1 trận, hòa 2 và thắng 3 trong số 6 lượt trận mới đây. 

Thành tích đối đầu

Ở 2 trận đối đầu vừa rồi tại giải hạng Nhất Anh, Barnsley đều chịu chung cảnh trắng tay khi thua cùng với tỷ số 0-1 trước Bournemouth. Xa hơn, họ chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 3 trong số 6 trận chạm mặt trong quá khứ.

Dự đoán tỷ số Barnsley vs Bournemouth: 1-1