TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Đây là thời điểm cực kỳ quan trọng của Barnsley. Đội chủ nhà phải chiến đấu hơn khả năng để hy vọng trụ lại được giải đấu này. Sau 38 vòng, Barnsley đứng áp chót bảng điểm và kém nhóm an toàn 4 điểm. Cơ hội vẫn còn khi mùa giải còn tới 8 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Từng trận với Barnsley lúc này đều được coi như trận chung kết khi nó thậm chí quyết định đến cả số phận cũng như tương lai. Việc giành điểm tối đa và chờ đợi đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẩy chân là điều mà Barnsley đang hướng tới.

Ở trận đấu này, đoàn quân dưới quyền HLV Gerhard Struber được đánh giá là không mấy khó khăn để giành chiến thắng. Đối thủ của họ chỉ là Millwall không còn nhiều động lực phấn đấu. Đội khách đứng thứ 11 với 57 điểm nên mọi thứ với họ lúc này khá mông lung.

Barnsley vs Millwall, 19h00 ngày 27/6: Chạy trốn tử thần

Thế nên, dù hơn tới 12 bậc trên bảng xếp hạng nhưng Millwall lại không nhận được đánh giá cao trên thị trường châu Á. Mức tỷ lệ chính được niêm yết ngay từ thời điểm ban đầu với 0:0 cùng lợi nhuận cân bằng là tín hiệu đáng hy vọng dành cho Barnsley. Hơn lúc nào hết, động lực trụ hạng luôn rất quan trọng ở những vòng đấu cuối.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đây là lúc mà Barnsley phải chắt chiu từng điểm để nuôi hy vọng trụ hạng. Trận trước đội bóng này đã thành công với chiến thuật thực dụng khi vượt qua QPR với tỷ số tối thiểu. Tính ra, cả 5 trận gần đây của đội chủ nhà đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Barnsley vs Millwall: chọn Barnsley -0.
*Dự đoán tỷ số Barnsley vs Millwall: 1-0.