TLCA: 0:1 1/2
TX: 3 3/4

Sau khi đoạt chức vô địch châu Âu một cách thuyết phục, Bayern Munich đã hoàn thành cú ăn 3 ở mùa giải năm ngoái. Sức mạnh của Hùm xám thực sự đáng nể khi họ vượt qua hàng loạt những đối thủ hàng đầu của lục địa già để lên ngôi.

Phong độ cao của đoàn quân dưới quyền HLV Hansi Flick tiếp tục được thể hiện bằng màn hủy diệt Schalke tới 8-0 trong trận mở đầu Bundesliga diễn ra cuối tuần qua.

Thế nên, khi bước vào trận Siêu Cúp đêm nay, Bayern Munich trở thành tâm điểm chú ý của giới mộ điệu là điều dễ hiểu. Nhất là khi Sevilla chưa khi nào được xếp vào hàng đại gia của bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, tất cả những chi tiết nói trên đều khiến Bayern Munich chịu sức ép đáng kể. Ra sân với nhiệm vụ phải thắng không phải cảm giác dễ chịu với các cầu thủ. Hơn nữa, vấn đề động lực thi đấu tại chiếc Cúp không mấy danh giá này cũng là điều mà đại diện Đức bị nghi ngờ.

Bayern Munich vs Sevilla (02h00 25/9): Bộ mặt khác của Hùm xám

Trong 4 lần tham dự Siêu Cúp châu Âu trong lịch sử, Bayern Munich thua tới 3 trận, đây là chi tiết cho thấy họ kém duyên hoặc có thể không mấy coi trọng sân chơi mang tính hình thức này.

Ngược lại, Sevilla rất muốn sở hữu chiếc Cúp này và thực tế họ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thời gian hơn so với Bayern Munich. Đại diện Tây Ban Nha nâng cấp đội hình khá chất lượng với sự bổ sung của Ivan Rakitic, Oscar Rodríguez từ Real Madrid, mua đứt Suso từ AC Milan, Marcos Acuna từ Sporting Lisbon.

Với tương quan và tính chất như vậy, khả năng Sevilla tạo ra bất ngờ trên thị trường châu Á là điều có thể hiểu được.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Tính chất của trận đấu không đến nỗi quá căng thẳng để các đội tính toán. Kịch bản mở với nhiều bàn thắng được ghi vì thế được nhiều chuyên gia dự đoán. Trên thực tế, phong cách thi đấu của 2 đội cũng thường tạo ra trận cầu hấp dẫn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Bayern Munich vs Sevilla (02h00 25/9): Bộ mặt khác của Hùm xám

*Chuyên gia nhận định Bayern Munich vs Sevilla: chọn Sevilla +1 1/2.
*Dự đoán tỷ số Bayern Munich vs Sevilla: 2-2 trong 90 phút.