Cúp C1 châu Á trở lại với các trận đấu vòng bảng diễn ra tại Qatar nhằm đối phó với tình hình đại dịch Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp ở nhiều quốc gia.

Nếu như Beijing Guoan đã có trận đầu tiên khá thành công ở lần trở lại với chiến thắng 2-1 khi gặp FC Seoul thì đây mới là trận đầu của Melbourne Victory khi rở lại thi đấu sau thời gian nghỉ kéo dài vừa qua.

Đại diện Úc không nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn khi nền tảng thể lực và cảm giác bóng của họ đang bị nghi ngờ đáng kể sau thời gian nghỉ rất dài vừa qua. Hơn nữa, Melbourne Victory cũng gặp khó trong công tác nhân sự khi nhiều ngoại binh đã rời đội ở quãng nghỉ hết mùa ở sân chơi trong nước.

Beijing Guoan vs Melbourne Victory, 17h00 ngày 24/11: Ngày trở lại buồn

Một yếu tố khác khiến Melbourne Victory thiếu điểm tựa cho giới mộ điệu còn đến từ kinh nghiệm của họ tại sân chơi châu Á và thực tế họ cũng không mấy quyết tâm tại sân chơi này khi vốn dĩ chỉ xuất phát điểm từ một đội khách mời. Trong khi đó, Beijing Guoan vẫn giữ được sự ổn định cần thiết với nhịp độ thi đấu cao.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 38 trận đối đầu gần nhất, Monterrey thắng 16, hòa 14 và chỉ có 8 trận thắng cho Puebla.
Ở 21 lần tiếp đón Puebla gần đây, đội chủ nhà thắng 12, hòa 7 và thua 2 trận.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Beijing Guoan: Hou Sen; Kim Min-Jae, Yu Yang, Li Lei, Wang Gang, Renato Augusto, Chi Zhongguo, Zhang Xizhe, Fernando, Alan; Zhang Yuning.
Melbourne Victory:  Matt Acton; Storm Roux, Adama Traore, Ansell; Leigh Broxham, Callum McManaman, Butterfield, Robbie Kruse, Ben Folami, Kirdar, Kamsoba.

Dự đoán tỷ số Beijing Guoan vs Melbourne Victory: 3-1