Beijing Guoan và FC Seoul thu về kết quả đầy khác nhau ở lượt trận thứ 4 của vòng bảng AFC Champion League 2020. Beijing đánh bại Melbourne Victory với cách biệt 2 bàn không gỡ. FC Seoul bất ngờ thua với tỷ số 1-2 trước Chiangrai United - đại diện của Thái Lan.

Với chiến thắng trước Melbourne Victory, Beijing Guoan tiếp tục dẫn đầu bảng E. Họ thậm chí giành quyền đi tiếp sớm 1 lượt đấu.

Trong khi đó, việc để Chiangrai United đánh bại khiến FC Seoul gặp nhiều khó khăn hơn trong phần còn lại của vòng bảng. FC Seoul vẫn giữ được vị trí thứ 2 nhưng chỉ còn hơn 3 điểm so với hai đội xếp sau là Melbourne Victory và Chiangrai United.

Dù đã chắc chắn đi tiếp nhưng Beijing Guoan vẫn còn mục tiêu ở màn so tài với FC Seoul. Beijing Guoan cần ít nhất 1 điểm để chắc chắn kết thúc ở vị trí số 1 của bảng E.

Beijing Guoan vs FC Seoul, 17h ngày 30/11: Củng cố ngôi đầu

Đây là mục tiêu hoàn toàn khả thi nếu căn cứ vào những gì Beijing Guoan đã thể hiện kể từ khi vòng bảng AFC Champions League 2020 khởi tranh. Họ thậm chí đủ khả năng giành 3 điểm nếu sử dụng các cầu thủ tốt nhất.

Nhưng Beijing Guoan hứa hẹn không ‘bung sức’ ở trận đấu này. Phía trước họ là giai đoạn knock-out nên HLV Bruno Genesio sẽ ‘để dành’ các cầu thủ tốt nhất cho những vòng đấu tiếp theo.

Dù không sử dụng các cầu thủ tốt nhất, Beijing Guoan vẫn có thể giành điểm trước FC Seoul. Hai đội nhiều khả năng sẽ chia điểm vào thứ Hai (30/11) và Beijing Guoan hoàn thành mục tiêu của mình.

Đội hình dự kiến

- Beijing Guoan: Hou Sen; Li Lei, Kim Jae-min, Wang Gang, Yu Dabao, Chi Zhonguo, Fernando, Jonathan Viera, Renato Agusto, Zhang Xizhe, Zhang Yuning.

- FC Seoul: Sang-Hoon Yoo, Hyun-Soo Hwang, Ko Kwang-Min, Yu-Min Yang, Yun Young-Sun, In-Kyu Lee, Jin-Sung Kim, Osmar, Seung-Gyu Han, Young-Wook Cho, Park Chu-Young.

Dự đoán tỷ số Beijing Guoan vs FC Seoul: 1-1