TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3

Beijing Guoan với chất lượng đội hình tốt hơn luôn được đánh giá cao khi đối đầu Shijiazhuang Yongchang. Thế nhưng đã 4 lần chạm trán gần đây, Beijing Guoan không thể giành chiến thắng.

Cụ thể, trong 4 trận đấu này Shijiazhuang Yongchang đều buộc Beijing Guoan phải chia điểm. Thời điểm hiện tại Beijing Guoan cũng không có được trạng thái phong độ tốt khiến nhiều người lo lắng.

Theo đó, 9 trận gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG Trung Quốc, Beijing Guoan để mất điểm tới 6 lần (thua 2, hòa 4) và thua tới 7 trận theo TLCA. Dẫu vậy, điều đáng bàn là Beijing Guoan vẫn được đánh giá cao trên sàn giao dịch.

Beijing Guoan vs Shijiazhuang Yongchang, 17h ngày 28/9: Tìm lại nụ cười

Mức chấp -1 1/4 cho thấy niềm tin của giới chuyên môn vào khả năng giành chiến thắng của Beijing Guoan. Bởi ở trận đối đầu gần nhất cũng trên sân trung lập, Shijiazhuang Yongchang chỉ được chấp +1.

Shijiazhuang Yongchang thực sự đang sa sút không phanh vì đội hình sứt mẻ. Có tới 5 trụ cột của đội bóng này không thể thi đấu vì chấn thương và thẻ phạt, đẫn đến hệ quả 3 trận gần đây họ toàn thua.

Phân tích T/X

Trong vòng 11 trận gần đây của Beijing Guoan, 9 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới cũng rất hứa hẹn sẽ xuất hiện.

Bởi lẽ Shijiazhuang Yongchang đang khủng hoảng lực lượng, vắng nhiều trụ cột. 3 trận gần đây đội bóng này toàn thua, bị đối thủ chọc thủng lưới tới 7 lần.

Đội hình dự kiến

Beijing Guoan vs Shijiazhuang Yongchang, 17h ngày 28/9: Tìm lại nụ cười

Chuyên gia nhận định Beijing Guoan vs Shijiazhuang Yongchang: Chọn Beijing Guoan -1 1/4

Dự đoán kết quả Beijing Guoan vs Shijiazhuang Yongchang: 3-1