TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Belenenses bất bại 9 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà với 6 chiến thắng.

Thất bại tan nát 0-3 trước Porto ở lượt trận trước đã chấm dứt mạch 3 trận bất bại của Belenenses, đồng thời khiến đội chủ nhà dậm chân ở vị trí thứ 7 trên BXH với 29 điểm. Tuy nhiên, đây được xem là thứ hạng không quá tệ so với trình độ cũng như tham vọng của Belenenses đặt ra từ đầu mùa giải.

Mục tiêu khiêm tốn của Belenenses chỉ là nằm ở nửa trên BXH, bởi dù có cố hết sức họ cũng khó lòng chen chân vào nhóm dự cúp châu Âu với những ông lớn như Porto, Benfica, Sporting hay Braga. Chính vì thế, việc chỉ kém đội đứng thứ 5 khoảng cách 2 điểm được xem là thành công đối với Belenenses.

Bên kia chiến tuyến, Moreirense cũng đang có một mùa giải tương đối thành công, khi họ đứng thứ 6 trên BXH, ngay phía trên Belenenses với 2 điểm nhiều hơn. Phong độ của các cầu thủ khách cũng đang rất ổn định với 4 chiến thắng ở 6 trận gần đây nhất.

Ấn tượng là thế, nhưng cũng cần nhấn mạnh, Moreirense thường thi đấu không tốt ở những chuyến làm khách. Bằng chứng là việc đội bóng này để thua 3/4 trận xa nhà gần nhất. Tính từ đầu mùa giải, Moreirense để thua 6/10 trận sân khách. Chưa kể, 5 lần gần nhất hành quân tới sân của Belenenses, Moreirense cũng không thắng, trong đó để thua 4 trận.

Chọn: Belenenses cả trận

Dự đoán: 1-0